Giao hữu thể thao giữa CĐCS Trường Đại học Dược Hà Nội và CĐCS Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam

Thực hiện kế hoạch công tác công đoàn năm 2022, Sáng thứ Sáu, ngày 08/04/2022,tại trường ĐH Dược HN đã diễn ra chương trình thi đấu giao hữu thể thao giữa CĐCS Trường Đại học Dược Hà Nội và CĐCS Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam

​  Về tham dự giải đấu có đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Vũ Tiến Dũng, Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Lê Quang Đức, Chủ tịch CĐCS cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các đoàn viên công đoàn cơ sở cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam.

Về phía Trường Đai học Dược Hà Nội có đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển, UVTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, các đồng chí trong BCH công đoàn cùng các đoàn viên là thành viên của CLB Thể thao trường Đại học Dược Hà Nội.

Các vận động viên tham dự thi đấu 2 môn là Cầu lông và Bóng bàn với các hạng mục giải thưởng gồm:

1. Cầu lông: Đôi nam và Đôi nam nữ phối hợp

2. Bóng bàn: Đơn nam, Đôi nam và Đôi nam nữ phối hợp.

Tại buổi lễ khai mạc, thay mặt cho các đoàn viên công đoàn của Công đoàn Y tế, đồng chí Vũ Tiến Dũng đã đánh giá cao và biểu dương phong trào hoạt động văn hóa thể thao của công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội nói chung cũng như sáng kiến tổ chức buổi thi đấu giao hữu nói riêng. Theo đồng chí, buổi thi đấu giao hữu này không chỉ là một cơ hội tốt để các đoàn viên hai đơn vị giao lưu, gắn kết, luyện tập nâng cao sức khỏe mà còn góp phần quan trọng trong công tác chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn sắp tới.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Tiến Dũng cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám Hiệu trường Đại học Dược Hà Nội đã luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động văn hóa thể thao của Công đoàn Trường. Đồng chí mong muốn các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp và đường cầu hay cho giải đấu.

Buổi thi đấu giao hữu còn đặc biệt vinh dự được đón chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam, Phạm Thanh Bình về tham dự và trực tiếp thi đấu môn Cầu lông ở hạng mục Đôi nam nữ phối hợp. Hình ảnh người lãnh đạo cao nhất của Công đoàn Y tế khỏe khoắn, năng động và say mê trên sân thi đấu không những là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho các vận động viên trực tiếp thi đấu mà còn truyền cảm hứng cũng như lan tỏa tinh thần thể thao cho toàn thể đoàn viên công đoàn trong ngành, giúp các đoàn viên tích cực luyện tập, nâng cao sức khỏe để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của mình. Tâm sự sau giải đấu, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế cho biết, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ dự định thành lập Câu lạc bộ thể thao thuộc Công đoàn Y tế để tạo điều kiện tổ chức các hoạt động gắn kết, giao lưu, thi đua rèn luyện sức khoẻ giữa các đơn vị thuộc Công đoàn Y tế và Công đoàn Y tế với các Công đoàn ngành khác.

Sau hơn 3 h thi đấu với rất nhiều pha bóng đẹp, những trận đấu giằng co, hấp dẫn với những nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, giải đấu đã kết thúc với kết quả như sau:

I. Môn cầu lông

1. Nội dung đôi nam

Giải Nhất Võ Quốc Ánh – Lê Bá Hải (CĐCS Trường ĐH Dược HN)

Giải Nhì Đỗ Mạnh Dũng – Vũ Sỹ Tân  (CĐCS Trường ĐH Dược HN)

Giải ba Vũ Anh Tuấn – Phạm Xuân Bách (CĐCS Cơ quan CĐYT VN)

Trần Quang Long – Lý Công Thành (CĐCS Trường ĐH Dược HN)

2. Nội dung đôi nam nữ phối hợp

Giải Nhất Lê Quang Đức – Phạm Thanh Bình (CĐCS Cơ quan CĐYT VN)

Giải Nhì Trần Quang Long – Vũ Thị Châm (CĐCS Trường ĐH Dược HN)

Giải ba Đỗ Mạnh Dũng- Nguyễn T My Sim (CĐCS Trường ĐH Dược HN)

II. Môn bóng bàn