GẶP MẶT VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ NĂM 2023

Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa tốt đẹp đó, sáng ngày 26 tháng 12 năm 2023  tại Phòng Hội thảo 1, Ban giám hiệu đã gặp mặt thân mật các viên chức của Trường được nghỉ hưu năm 2023. Tới dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Th.S. Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí Trưởng/ Phụ trách các đơn vị cùng các viên chức được nghỉ hưu gồm: 1.Nguyễn Viết Thân- Khoa Dược liệu - Dược học cổ truyền; 2.Hoàng Văn Tuấn- Phòng Cơ sở vật chất - Vật tư trang thiết bị; 3.Vũ Thị Ninh- Phòng Cơ sở vật chất - Vật tư trang thiết bị; 4.Nguyễn Tường Vy- Phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí; 5.Võ Thị Thu Thủy- Trung tâm DI&ADR Quốc gia.

          ​Phát biểu trong buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn  Hải Nam đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí dành cho Trường Đại học Dược Hà Nội nói chung và các đơn vị của nhà trường nói riêng trên từng cương vị công tác. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp bằng trí tuệ, kinh nghiệm của các đồng chí đối với Nhà trường trong thời gian tới, chúc các viên chức về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục đóng góp cho gia đình và cộng đồng.

Phát biểu trong buổi chia tay, các đồng chí được nghỉ hưu chân thành cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa này, cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tự hào vì đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn  Hải Nam thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Bằng khen cho đồng chí Võ Thị Thu Thủy vì đã có nhiều thành tích đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển nhà Trường.

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin kính chúc các đồng chí nghỉ hưu sống vui khỏe, ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Trường Đại học Dược Hà Nội luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT

 


26-12-2023

217 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL