GẶP MẶT VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ NĂM 2022

HUP - Ngày 15/12/2022, Tại phòng hội thảo 1, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật các viên chức của Trường được nghỉ hưởng chế độ hưu trí năm 2022.

Tới dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển – Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng, Phó trưởng khoa và các viên chức đại diện Khoa Hóa phân tích & kiểm nghiệm thuốc, Khoa Công nghệ sinh học; đại diện các phòng chức năng, các viên chức được nghỉ hưởng chế độ hưu trí năm 2022, gồm: GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu- nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội, nguyên Trưởng BM Hóa phân tích & độc chất; PGS.TS Nguyễn Văn Rư- nguyên Trưởng BM Hóa sinh; Th.S Lê Thị Thu Hương – Giảng viên chính BM Vi sinh – Sinh học.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Hải Nam thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các thầy, cô trong suốt quá trình công tác, tuổi trẻ, thanh xuân của các thầy Thái Nguyễn Hùng Thu (với hơn 44 năm công tác) và thầy Nguyễn Văn Rư (gần  20 năm công tác) gắn liền với sự phát triển của Nhà trường, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Hiệu trưởng chúc các thầy, cô nghỉ hưu mạnh khỏe, hạnh phúc cùng gia đình, đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường cũng dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Trường.

Phát biểu trong buổi chia tay trước khi về nghỉ hưu, GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội, nguyên Trưởng BM Hóa phân tích & độc chất phát biểu. PGS.TS Nguyễn Văn Rư- nguyên Trưởng BM Hóa sinh cũng chung niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Trường Đại học Dược Hà Nội. Các đồng chí chân thành cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa này, cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại diện các đơn vị có viên chức nghỉ hưu, PGS.TS Phùng Thanh Hương và TS Trần Nguyên Hà đã chân thành cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí đối với đơn vị cũng như Nhà trường, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển của đơn vị.

Buổi lễ gặp mặt, tri ân các viên chức nghỉ hưu được tổ chức đầm ấm, thân mật thể hiện tình cảm trân trọng, tri ân của lãnh đạo Nhà trường dành cho các đồng chí được nghỉ hưởng chế độ hưu trí. Chúc các đồng chí Sức khỏe, Hạnh phúc và Bình an.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT

GS.TS Nguyễn Hải Nam thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí trong suốt quá trình công tác.

GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội, nguyên Trưởng BM Hóa phân tích & độc chất phát biểu 

PGS.TS Nguyễn Văn Rư- nguyên Trưởng BM Hóa sinh, xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường cũng dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các viên chức được nghỉ hưu

TS Trần Nguyên Hà đã chân thành cảm ơn những cống hiến to lớn của GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu đối với đơn vị.

PGS.TS Phùng Thanh Hương chân thành cảm ơn những cống hiến của PGS.TS Nguyễn Văn Rư- nguyên Trưởng BM Hóa sinh đối với đơn vị.

GS.TS Nguyễn Hải Nam thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu.

Lãnh đạo Nhà trường và Khoa chụp ảnh lưu niệm với GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu.

GS.TS Nguyễn Hải Nam thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Rư.

Lãnh đạo Nhà trường và Khoa chụp ảnh lưu niêm với PGS.TS Nguyễn Văn Rư.


15-12-2022

211 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL