GẶP MẶT NĂM MỚI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 06/2/2023, trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Thành phần tham dự gồm có: Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN, trưởng/phụ trách & phó trưởng các khoa, phòng, trung tâm, viện; bí thư & phó bí thư các chi bộ; Trưởng/Phụ trách các bộ phận thuộc khoa/phòng; giảng viên cao cấp nguyên là VCQL của Trường.

GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường chân thành gửi lời chúc sức khoẻ đầu năm mới tới tất cả các giảng viên, viên chức người lao động Nhà trường.

Phát biểu nhân dịp Xuân mới Quý Mão đã về, GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường chân thành gửi lời chúc sức khoẻ đầu năm mới tới tất cả các giảng viên, viên chức người lao động Nhà trường. Trong năm học vừa qua tập thể VC-NLĐ nhà trường đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước thềm năm mới, tập thể giảng viên, viên chức người lao động Nhà trường hãy phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức đạt được kết quả quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2022-2023. Đồng chí Hiệu trưởng cũng thông báo một số thông tin về kết quả đánh giá ngoài chu kỳ 2, kết quả Nhà trường đạt trên 96% điểm; Về kết quả công tác chuyển đổi số trong thời gian qua…Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa nguyên BTĐU, nguyên HT đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường với đội ngũ VCQL nói riêng và giảng viên, VC-NLĐ toàn Trường.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải -Phó BT Phụ trách Đảng ủy cũng đã dành tặng những vần thơ với lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải -Phó BT Phụ trách Đảng ủy cũng đã dành tặng những vần thơ với lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể VC-NLĐ và học viên, sinh viên Nhà trường với hy vọng một năm mới Trường Đại học Dược Hà Nội đạt được nhiều thành công trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu Ngôi trường Anh Hùng.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch CĐ đã có bài thơ Mừng Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí của những ngày đầu xuân năm mới,  PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch CĐ đã có bài thơ Mừng Xuân Quý Mão 2023:

Mừng Xuân Quý Mão đến muôn nhà

Hạnh phúc, bình an, Phú quý đa

Kết đoàn, phát triển, xây danh tiếng

Trên trăm năm Đại học Dược khoa!

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí tràn ngập sắc xuân, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Trường Đại học Dược Hà Nội trong năm Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh lì xì may mắn đầu xuân

 


06-02-2023

205 1 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL