GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ TRIỂN KHAI NHANH MỘT SỐ NHIỆM VỤ NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp đầu xuân năm Giáp Thìn 2024, Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức họp mặt đầu xuân gặp gỡ, cùng chúc nhau những điều tốt lành mở đầu một năm mới thắng lợi, đồng thời triển khai nhanh một số nhiệm vụ trọng tâm ngay trong những ngày đầu Xuân mới trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết. Tham dự buổi họp mặt có GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển - Phó Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô là Trưởng, Phụ trách, Phó trưởng các đơn vị khối phòng, trung tâm, viện thuộc và trực thuộc Trường.

Mở đầu buổi họp mặt, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới các viên chức quản lý, toàn thể viên chức, người lao động của các đơn vị cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng! Khép lại những gì đã qua của năm cũ, giang rộng vòng tay đón lấy những điều may mắn, tốt lành và đầy hy vọng trong năm mới 2024, các thầy cô cùng nhau thực hiện nghi thức Khai xuân, cùng nâng ly chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc và thành công; sau nghi thức khai Xuân, Nhà trường đã triển khai nhanh một số nhiệm vụ trọng tâm trong những ngày đầu, tháng đầu năm mới Giáp Thìn 2024;

Buổi họp mặt đầu xuân ấm cúng, hứa hẹn một năm mới thuận lợi đầy niềm tin, hi vọng.  Trước thềm năm mới, toàn thể viên chức, người lao động khối phòng cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển, và thắng lợi sẽ đến với tất cả chúng ta, đến với Trường Đại học Dược Hà Nội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

15-02-2024