Gặp mặt chúc Tết viên chức, người lao động nghỉ hưu nhân dịp Xuân Qúy Mão

Trong không khí chân tình, ấm áp của Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, sáng ngày 11/01/2023, tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc Tết Xuân Quý Mão với các nhà giáo, viên chức, người lao động Nhà trường đã nghỉ hưu.

Sau 2 năm bị gián đoạn bởi Đại dịch COVID-19, hôm nay buổi gặp mặt thân mật, ấm áp lại được tổ chức để các thế hệ thầy, cô, viên chức Nhà trường có điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới mỗi khi Tết đến Xuân về.

​          Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, trưởng/phụ trách các khoa, phòng, trung tâm, viện trong Trường, Ban Chấp hành và gần 300 hội viên Hội cựu Giáo chức.

      Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng đã báo cáo ngắn gọn các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua và vui mừng thông báo một số kết quả đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các thế hệ thầy, cô, các viên chức và người lao động đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội. 

Nhân dịp Xuân Quý Mão đang về, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thay mặt viên chức, người lao động đang công tác tại Trường, đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ lòng kính trọng và kính chúc các thầy, cô, các viên chức và người lao động đã nghỉ hưu bước sang năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và luôn dõi theo sự phát triển của Nhà trường.  

           GS.TS. NGND Phạm Thanh Kỳ, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường vui mừng thông báo Hội Cựu giáo chức của Nhà trường đã vinh dự được Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức Việt Nam tặng Bằng khen đạt thành tích xuất sắc “Xây dựng Hội cựu giáo chức vững mạnh” giai đoạn 2020-2022.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội, GS.TS. NGND Phạm Thanh Kỳ, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện để Hội tổ chức tốt các hoạt động trong thời gian qua. Hội rất vui mừng trước những thành công, đổi mới của Nhà trường, tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chúc Tết đầy ý nghĩa của các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường. 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

ThS. Lê Phan Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính giới thiệu chương trình buổi gặp mặt

GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng phát biểu chúc tết cán bộ nghỉ hưu

GS.TS Phạm Thanh Kỳ, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức
báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2022

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chúc tết cán bộ nghỉ hưu

Quang cảnh buổi gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Quý Mão


11-01-2023

374 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL