GẶP MẶT CHÚC TẾT VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ HƯU NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN

Trong không khí chân tình, ấm áp của Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, sáng ngày 30/01/2024, tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc Tết Xuân Giáp Thìn với các nhà giáo, viên chức, người lao động Nhà trường đã nghỉ hưu.

Đến dự buổi gặp mặt có TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển - Phó Hiệu trưởng; Th.S Lê Phan Tuấn- Phó Chủ tịch Công đoàn và gần 300 hội viên Hội cựu Giáo chức.

GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

      Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng đã báo cáo ngắn gọn các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua và vui mừng thông báo một số kết quả đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các thế hệ thầy, cô, các viên chức và người lao động đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội. 

TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn đang về, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thay mặt viên chức, người lao động đang công tác tại Trường, TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ lòng kính trọng và kính chúc các thầy, cô, các viên chức và người lao động đã nghỉ hưu bước sang năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và luôn dõi theo sự phát triển của Nhà trường.  

PGS.TSKH. Trần Công Khánh – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức phát biểu

Thay mặt Ban Chấp hành Hội, PGS.TSKH. Trần Công Khánh – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện để Hội tổ chức tốt các hoạt động trong thời gian qua. Hội rất vui mừng trước những thành công, đổi mới của Nhà trường, tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chúc Tết đầy ý nghĩa của các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường. 


31-01-2024

134 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL