Gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân quý tỵ

Sáng ngày 31/1/2013, Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức gặp mặt chúc tết các nhà giáo và cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, đây là hoạt động được tổ chức thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nhằm tri ân các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thường vụ Công đoàn, Ban Chấp hành Hội cựu Giáo chức và gần 300 hội viên Hội cựu Giáo chức
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm 2012 và phát biểu bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ lão thành, những người đã giành cả cuộc đời vì sự phát triển của Nhà trường suốt hơn nửa thế kỷ qua để có được những thành quả như ngày hôm nay, cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.
NGND.PGS.TSKH Trần Công Khánh, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2012, kết quả hoạt động của Hội trong năm qua đã góp phần quan trọng để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí nồng ấm với những lời chúc tết của các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường, đây cũng là dịp cho các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu cùng giao lưu thăm hỏi sức khỏe gia đình, ôn lại tình đồng chí, đồng nghiệp một thời công tác tại Trường.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
ThS. Lê Phan Tuấn Trưởng ban tổ chức điều hành hội nghị gặp mặt chúc tết cán bộ cựu giáo chức nhân dip xuân Quý tỵ
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2012 của Nhà trường và chúc tết cán bộ cựu giáo chức nhân dịp xuân Quý tỵ

NGNN.PGS.TSKH Trần Công Khánh, thay mặt BCH Hội Cựu giáo chức báo cáo hoạt động của Hội năm 2012
Toàn cảnh hội nghi gặp mặt hội Cựu giáo chức nhân dịp xuân Quý tỵ


18-01-2016

26 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL