Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Xuân mới 2022

Sáng ngày 14/​2/2022 tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ chủ chốt nhân dịp xuân mới Nhâm dần. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường được tổ chức khởi đầu cho một năm mới thành công và hạnh phúc.

Tham dự buổi gặp mặt có GS. TS. Nguyễn Thanh Bình –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng/ phụ trách, Phó trưởng các đơn vị; Bí thư, phó bí thư các Chi bộ; GVCC nguyên là lãnh đạo Trường và VCQL các đơn vị. Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân ấm áp, GS.TS. Nguyễn Hải Nam –Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên lời chúc bình an, thành công và hạnh phúc nhân dịp xuân mới. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống ngôi trường Anh hùng, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm đổi mới toàn diện để Trường Đại học Dược Hà Nội phát triển lên một tầm cao mới. Hy vọng năm mới, các đơn vị sẽ cùng nhau hợp tác, hỗ trợ trong công tác chuyên môn, đưa Đại học Dược Hà Nội vững vàng vượt qua mọi thử thách, khẳng định vị thế là Trường đại học hàng đầu trong nước về lĩnh vực Dược và đào tạo nguồn nhân lực Dược chất lượng cao, tiên phong trong NCKH, giữ vững uy tín của Nhà trường góp phần thực hiện tốt kế hoạch chiến lược của Trường đã đặt ra, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.

14-02-2022