Gặp mặt các viên chức nghỉ hưu năm 2017

 Ngày 06/12/2017, tại phòng hội thảo 1, Ban giám hiệu đã tổ chức gặp mặt thân mật các viên chức của Trường được nghỉ hưu năm 2017 theo chế độ. Tới dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành Nhà trường; ThS. Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường;Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng/ Phụ trách các phòng, ban, đơn vị chức năng, cùng các viên chức được nghỉ hưu năm 2017 và Quý 1/2018.​

  Năm 2017 và quý I/2018,Trường Đại học Dược Hà Nội có 06 viên chức được nghỉ hưu theo chế độ là: Bà Nguyễn Thị Huyền - Phòng Đào tạo; Ông Đàm Xuân Công - Phòng Quản trị; Bà Nguyễn Đỗ Thu Hoài- Bộ môn Ngoại ngữ, Quý I/2018 có Ông Nguyễn Viết Dũng - Phòng Vật tư & Trang thiết bị, Ông Nguyễn Quốc Quân -Ban quản lý Khu nội trú và Bà Doãn Thị Liên- Phòng Tài chính -Kế toán;

Phát biểu trong buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành Nhà trường đã chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của từng viên chức cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm tháng tuổi trẻ công tác đã qua. Đồng chí cũng chúc các viên chức nghỉ hưu có sức khỏe  tốt, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cùng với gia đình, đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Đồng chí Phạm Văn Quyến - PHT, Đinh Thị Thanh Hải - PHT, Chủ tịch Công đoàn Trường cũng dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường nói chung và cho sự phát triển tổ chức Công đoàn Trường nói riêng.

Phát biểu trong buổi gặp mặt này, các viên chức đã được nghỉ hưu năm 2017 và các viên chức chuẩn bị nghỉ hưu Quý I/2018 đều có chung niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Trường Đại học Dược Hà Nội, đồng thời cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa này, cảm ơn Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ gặp mặt, tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động.  Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường xin kính chúc các đồng chí nghỉ hưu sống vui khỏe, ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân,bạn bè và mong muốn các đồng chí luôn hướng về Trường Đại học Dược Hà Nội, ngôi nhà thân yêu,với những tình cảm tốt đẹp nhất.

IMG_6280-2.jpg

GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - PBT phụ trách Đảng ủy,

 Phó Hiệu trưởng PT,QL & ĐH Nhà trường phát biểu

IMG_6299-4.jpg

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - PHT, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

IMG_6303 -3.jpg

Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

IMG_6287-5.jpg

Thay mặt cho các viên chức được nghỉ hưu, ông Đàm Xuân Công - Phòng Quản trị phát biểu

IMG_6315-6.jpg

Các viên chức nghỉ hưu năm 2017 & quý I/2018 chụp ảnh kỉ niệm

cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường​


12-12-2017

23 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL