Gặp mặt các viên chức nghỉ hưu năm 2016

Ngày 07/10/2016, Tại phòng hội thảo 1, Ban giám hiệu đã tổ chức gặp mặt thân mật các viên chức của Trường được nghỉ hưu năm 2016 theo chế độ. Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn; Trưởng/ Phụ trách: Phòng TCCB, Phòng Vật tư - trang thiết bị, Phòng Hành chính tổng hợp, Bộ môn Toán – Tin, cùng các viên chức được nghỉ hưu.​

Năm 2016, Trường Đại học Dược Hà Nội có 04 viên chức được nghỉ hưu theo chế độ là: ThS. Nguyễn Phan Dũng - Trưởng Bộ môn Toán Tin, DS.Trần Thị Mỹ Hạnh - Chuyên viên Phòng Vật tư & Trang thiết bị, Ông Nguyễn Quốc Thành - Lái xe Phòng Hành chính tổng hợp và Ông Nguyễn Quang Tuyên –Tổ trưởng bảo vệ - Phòng Tổ chức cán bộ.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của các viên chức được nghỉ hưu,tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các viên chức cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các viên chức nghỉ hưu có sức khỏe tốt, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình, đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường cũng dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt này, các viên chức nghỉ hưu đều có chung niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Trường Đại học Dược Hà Nội, đồng thời cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa này, cảm ơn Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ gặp mặt, tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động.​ 

​ IMG_6585-1.jpg
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa -BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

trong buổi gặp mặt viên chức nghỉ hưu năm 2016


IMG_6588-2.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu
IMG_6598-3.jpg

DS.Trần Thị Mỹ Hạnh phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt 

IMG_6594-4.jpg
 Ông Nguyễn Quốc Thành phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt 

IMG_6610 -6.jpg

 Lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và đại diện các bộ môn,

phòng ban chụp ảnh lưu niệm cùng các viên chức nghỉ hưu năm 2016

13-10-2016

20 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL