GẦN 90 SUẤT HỌC BỔNG CỦA CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐÃ ĐƯỢC TRAO CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI NĂM HỌC 2024-2025

Với mục tiêu khích lệ tinh thần học tập đặc biệt không có sinh viên nào phải từ bỏ ước mơ học tập vì hoàn cảnh khó khăn, tại Trường ĐH Dược Hà Nội, bên cạnh học bổng Khuyến khích học tập được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc vào mỗi kì học, Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ từ các Doanh nghiệp, tổ chức, các cựu sinh viên để có thêm các nguồn học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập/công tác và các đối tượng sinh viên hộ nghèo, cận nghèo, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đầu năm học 2024-2025, Nhà trường đã nhận được 87 suất học bổng với tổng trị giá là 626 triệu đồng (trị giá từ 5.000.000 – 12.250.000 đồng/suất) từ các Nhà tài trợ ủng hộ cho hoạt động Khuyến học và các sinh viên khó khăn của Trường. Ngày 19/9/2024, Hội đồng Xét học bổng, trợ cấp khó khăn cho sinh viên đã tổ chức họp và xét duyệt hồ sơ xin nhận học bổng của sinh viên toàn trường. Bên cạnh những suất học bổng được trao cho thủ khoa, các sinh viên có thành tích học tập và công tác xuất sắc  thì 100% các hồ sơ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được xét duyệt tương ứng với các học bổng theo các tiêu chí cụ thể, đảm bảo khách quan, công bằng, đúng đối tượng. Các suất học bổng đã được đại diện các Nhà tài trợ, Ban Giám hiệu trao cho các sinh viên trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2024-2025.

Những suất học bổng càng ý nghĩa hơn khi được trao vào thời điểm đầu năm học, với nhiều khó khăn sau khi cơn bão số 3 vừa đi qua, ngoài những giá trị về mặt vật chất đây còn là động lực giúp các em sinh viên vững bước vào năm học mới. Mong các em nỗ lực vượt lên khó khăn trước mắt để cố gắng học tập, xây dựng tương lai vì đồng hành bên các em luôn có Nhà trường và xã hội.

Trường Đại học Dược Hà Nội trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu từ các doanh nghiệp, các tổ chức và các cựu sinh viên của Trường, Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ các Quý doanh nghiệp, tổ chức các thế hệ sinh viên  để tại Trường Đại học Dược Hà Nội “mọi ước mơ đều được cất cánh”.

Một số hình ảnh các nhà tài trợ trao học bổng tại Lễ Khai giảng:

PGS.TS. Mai Tất Tố, Nguyên Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Dược HN
Cố vấn cao cấp của Chủ tịch tập đoàn VinGroup trao học bổng VinGroup

Ông Nguyễn Hữu Dũng- Đại diện Quỹ Hỗ trợ sinh viên HUP trao học bổng khuyến học cho sinh viên của Trường

Bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Chủ tịch và CEO của Công ty TNHH Sao Thái Dương trao học bổng khuyến học cho sinh viên của Trường

Ông Nguyễn Xuân Đình – Giám đốc bán hàng Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, nhãn hàng Dạ hương trao học bổng khuyến học cho sinh viên của Trường

Ông Lê Văn Sản – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Dược trao học bổng khuyến học cho sinh viên của Trường

Bà Bùi Thị Thiết - Đại diện công ty TNHH Botania trao học bổng khuyến học cho sinh viên của Trường

TS.Đỗ Mai Dung -Ban Liên lạc DS. K63 trao học bổng khuyến học cho sinh viên của Trường

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển - Phó hiệu trưởng trao học bổng cho các SV

Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học – PGS.TS. Phùng Thanh Hương trao học bổng khuyến học cho sinh viên Ngành Công nghệ sinh học

Phòng CTHVSV-YT