HUP - Từ ngày 17-18.12 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Tây Hồ (Hà Nội) Đoàn vận động viên trường Đại học Dược Hà Nội tham gia hội thao cán bộ, nhân viên ngành Y tế, nằm trong hoạt động hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23.12.1957-23.12.2022) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIV Công đoàn Y tế Việt Nam. Với tinh thần “Khỏe để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân tốt hơn" là chủ đề Hội thao cán bộ, nhân viên ngành Y tế.

Lễ khai mạc hội thao.

Sau 2 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19, hội thao có ý nghĩa hết sức quan trọng để động viên kịp thời tinh thần các đoàn viên, nâng cao sức khỏe thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống để giảm các áp lực công việc khó khăn sau đại dịch cho đoàn viên.

Đoàn vận động viên trường Đại học Dược Hà Nội.

Hội thao có sự tham dự của 676  vận động viên  đến từ 9 khối thi đua với 22 nội dung của 5 môn thi đấu tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, kéo co. Trong đó, có 440 vận động viên nam và 236 vận động viên nữ. Về dự hội thao lần này đoàn vận động viên trường Đại học Dược Hà Nội đã lựa chọn được 26 vận động viên xuất sắc tham gia với 3 nội dung, kéo co, bóng bàn, cầu long, ở nội dung đôi nữa dưới 40 cặp đôi Đào Nguyệt Sương Huyền và Bùi Thị Thuý đã xuất sắc đạt giải ba. Với tinh thần thi đấu hết mình, giao lưu học hỏi tham gia hội thao đoàn vận động viên đã thu được nhiều kết quả tích cực đó là rèn luyện sức khoẻ và gắn kết và hướng tới duy trì phong trào thể thao thường xuyên trong nhà trường góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó đồng nghiệp; tạo môi trường làm việc thân thiện để mỗi cán bộ y tế làm việc năng suất hiệu quả hơn, cống hiến hết mình phục vụ tốt hơn.

Cặp đôi Đào Nguyệt Sương Huyền và Bùi Thị Thuý đã xuất sắc đạt giải ba.

Xuân Điệu - 22-12-2022