Đoàn thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội đạt nhiều thành tích tại Hội thao Khối thi đua số 6 hướng tới Hội thao Ngành Y tế kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957-23/12/2022)

Sáng ngày 20/8/2022, trong khuôn khổ các hoạt động tưng bừng chào mừng Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối thi đua số 6 năm học 2021-2022, hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957-23/12/2022)tại Nhà thi đấu Thể thao đa năng-Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn Hội thao Khối thi đua số 6 năm học 2021-2022. Hội thao là sân chơi lành mạnh để các đoàn viên công đoàn có chung niềm đam mê với các bộ môn Cầu long, Bóng bàn, Tenis và kéo cocủa các đơn vị công đoàn cơ sở thuộc Khối thi đua số 6 trên khắp mọi miền đất nước được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường hợp tác hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn khác. Hội thao còn có ý nghĩa tăng cường tình cảm yêu thương gắn kết giữa các đoàn viên trong khối thi đua lại vừa có ý nghĩa khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho các đoàn viên của Khối. Hội thao vui mừng khi được chào đón sự tham gia của 10 đội tuyển đến từ các đơn vị: Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Học viện Y-Dược học Cổ truyền Việt Nam, Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Trường Đại học Y, đơn vị đang cai tổ chức.
​​
Đội tuyển thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội tham dự Hội thao với 3 bộ môn Bóng bàn, Cầu lông và kéo co với tất cả các hạng mục. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên của Trường Đại học Dược Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt các đơn vị công đoàn cơ sở trong khối thi đua số 6, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thành công vang dội khi đạt giải cao ở gần hết các hạng mục thi đấu. Kết quả cụ thể như sau:

1. Bộ môn Bóng bàn:

- 01 giải nhì đôi nam nữ lãnh đạo (Nguyễn Mạnh Tuyển - Nguyễn Thị Liên Hương)

- 01 giải ba đơn nam lãnh đạo (Nguyễn Mạnh Tuyển)

- 01 giải ba đôi nam lãnh đạo (Nguyễn Mạnh Tuyển - Trần Quang Long)

- 01 giải nhì đơn nữ dưới 40 (Đào Nguyệt Sương Huyền)

- 01 giải nhì đôi nam nữ dưới 40 (Đào Nguyệt Sương Huyền - Ngô Xuân Hoàng)

- 01 giải ba đơn nam dưới 40 (Ngô Xuân Hoàng)

- 01 giải ba đơn nữ dưới 40 (Bùi Thị Thúy)

- 02 giải ba đơn nữ trên 40 (Dương Thị Thu Bảo, Quách thị Sen)

- 01 giải ba đôi nam trên 40 (Trần Văn Điệu - Nguyễn Văn Lâm)

2. Bộ môn Cầu lông

- 01 giải nhất đơn nam cầu lông lão đạo (Trần Quang Long)

- 01 giải nhì đôi nam trên 40 (Nguyễn Mạnh Tuyển - Trần Quang Long)

- 01 giải nhì cầu lông đôi nam nữ dưới 40 (Đỗ Mạnh Dũng - Nguyễn Thị Thanh Tâm);

- 01 giải ba cầu lông đôi nam nữ trên 40 (Vũ Thị Châm - Võ Quốc Ánh);

Đặc biệt là ở nội dung thi Kéo co, mặc dù có hình thể nhỏ bé, không thuận lợi, nhưng với chiến thuật “nhỏ nhưng có võ” các tuyển thủ của chúng ta đã bất ngờ giành được Giải nhì chung cuộc.

Các nội dung đạt giải nhất, nhì sẽ đại diện khối thi đua tham dự Hội thao Ngành Y tế vào cuối năm 2022, dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam. Với vinh dự đó, các tuyển thủ xuất sắc của chúng ta, đặc biệt là đội tuyển Kéo co cần tiếp tục tập luyện để phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa tại Hội thao này.

Thành tích đạt được tại Hội thao là một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của CLB thể thao công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội. Kết quả này không những là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với các thành viên của đội tuyển bóng bàn, CLB thể thao trường mà còn giúp truyền cảm hứng luyện tập thể thao tới tất cả viên chức, sinh viên trong toàn trường nhằm nâng cao sức khỏe và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh1 Hoi thao.jpg

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, trao Cờ cho đại diện của 10 đội tuyển thi đấu tại Hội thao

Ảnh2 Hoi thao.jpg
Đoàn VĐV của Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia Hội thao

Ảnh3 Hoi thao.jpg

Nghiêm túc bàn chiến thuật thi đấu

Ảnh4 Hoi thao.jpg

Tập trung trong từng đường bóng

Ảnh5 Hoi thao.jpg

Niềm vui khi ghi điểm

Ảnh6 Hoi thao.jpg

Niềm vui khi được gặp gỡ, giao lưu

Ảnh7 Hoi thao.jpg

Tinh thần fair-play

Ảnh8 Hoi thao.jpg

Quyết tâm chiến thắng!

Ảnh9 Hoi thao.jpg
PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế tặng hoa cho đoàn VĐV Trường Đại học Dược Hà Nội

LEO_7850.jpg
Hợp lực để chiến thắng!


22-08-2022

82 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL