Đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối các trường Đại học cao đẳng Hà Nội làm việc với Đảng ủy Trường Đại học Dược Hà Nội.

Hup- Sáng ngày 06 tháng 4 năm 2021 tại phòng Hội thảo 1; Đảng ủy Khối các trường Đại học cao đẳng Hà Nội làm việc với Đảng ủy Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đoàn kiểm tra của Đảng ủy Khối các trường Đại học cao đẳng Hà Nội thành phần gồm có;

1. Đ/c Trương Thị Dung - P.Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng đoàn
  2. Đ/c Trần Anh Tuấn - UVTV, Trưởng ban tổ chức ĐUK
  3.  Đ/c Phạm Văn Hải - UVTV, Trưởng tuyên giáo ĐUK
  4.  Đ/c Nguyễn Đức Hiến -  UVBCH, Chánh văn phòng ĐUK
  5.  Đ/c Nguyễn Quốc Anh – UVBCH, P.Chủ nhiệm UBKT ĐUK

Về phía ĐU trường Đại học Dược Hà Nội có;

1. Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
  2. Đ/c Đinh Thị Thanh Hải – P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng Quản lý - điều hành
  3. Đ/c Nguyễn Mạnh Tuyển- TVĐU, Chủ nhiệm UBKT, Chủ tịch Công đoàn
  4. Đ/c Phạm Văn Quyến – P. Hiệu trưởng

Cùng toàn thể các đồng chí trong ĐU trường

toan canh HN.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Căn cứ vào Quyết định số 547-QĐ/ĐUK, ngày 18/3/2021 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về kiểm tra công tác quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2026, việc xây dựng và thực hiện quy chế làm việc, chương trình và kế hoạch tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội các cấp đối với Đảng ủy trường Đại học Dược Hà Nội.

anh binh.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

Báo cáo tóm tắt tình hình Đảng bộ từ sau Đại hội XXI đến nay.

Thay mặt Đảng ủy trường Đại học Dược Hà Nội đ/c Nguyễn Thanh Bình đã Báo cáo tóm tắt về công tác nói chung của Đảng ủy Nhà trường từ sau Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI cũng như tình hình thực hiện triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; công tác tuyên truyền và nắm bắt tình hình cử tri là sinh viên của trường để sẵn sàng cho thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tại địa bàn Nhà trường có 1 điểm bỏ phiếu bầu cử đó là khu Nội trú sinh viên; tình hình thực hiện chương trình toàn khóa của Đảng bộ Nhà trường và công tác kiện toàn nhân sự Ban giám hiệu; thực hiện Kế hoạch 61/KH-BYT ngày 20/01/2021 của Bộ Y tế triển khai thực hiện Nghị định số 120/2020/NĐ-CP ngày 07/10/2020 Quy đinh thành lập, tổ chức giải thể đơn vị sự nghiệp công lập, Trường Đại học Dược đang tiến hành thực hiện tinh giản các đầu mối đơn vị.
Tiếp đó các đồng chí trong đoàn kiểm tra  Đảng ủy khối trao đổi kinh nghiệm về thực hiện công tác Đảng với các đồng chí Đảng ủy vên phụ trách các mảng công tác.

Dung.jpg
Đ/c Trương Thị Dung - P.Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng đoàn phát biểu ý kiến

Kết luận Hội nghị đồng chí Trương Thị Dung - P.Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao kết quả thực hiện của Đảng ủy Trường trong thời gian vừa qua, Đảng ủy đã triển khai kịp thời và đạt kết quả tốt Nghị quyết ĐH Đảng các cấp, công tác triển khai tuyên truyền và sẵn sàng cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân; qua đây đồng chí cũng mong muốn Nhà trường giữ vững và thực hiện tốt hơn nữa công việc đề ra, tiếp tục đổi mới đưa Nhà trường vững bước hội nhập sâu rộng trong kỷ nguyên 4.0.​

19-04-2021