Đại hội Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ 22 (Nhiệm kỳ 2013 - 2015)

Sáng ngày 25/4, Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2013-2015) đã được long trọng tổ chức tại giảng đường 12.

​  Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các đại biểu đại diện các cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam, các đại biểu đại diện Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Nông nghiệp 1, Khoa Hóa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong trong ban chấp hành Đảng bộ, các đại biểu đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu Giáo chức nhà trường cùng các cựu Chủ tịch Công đoàn qua các thời kỳ và 130 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 400 đoàn viên công đoàn từ 40 tổ công đoàn và công đoàn bộ phận trong Nhà trường về dự.
Sau lời phát biểu khai mạc, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Trường đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ XXI. Bằng những hình ảnh minh họa, bản báo cáochính trị của Đại hội đã nêu bật được trong nhiệm kỳ XXI dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường và sự chỉ đạo sâu sat, kịp thời của Công đoàn Y tế Việt Nam. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XXI đã kế thừa và phát huy được thành tích của các nhiệm kỳ trước. Tiếp tục đổi mới trong tổ chức hoạt động, thực hiện tốt chức năngnhiệm vụ của mình, các hoạt động đã bám sát nhiệm vụ chính trị của nhà trường, động viên được đông đảo đoàn viên khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua các phong trào hoạt động của Công đoàn đã tạo ra được mối liên kết gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau giữa các cá nhân, đơn vị cùng đóng góp sức lực và trí tuệ xây dựng nhà trường đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về đào tạo nguồn nhân lực Dược và nghiên cứu khoa học gắn với thực tiễn, giữ vững được thương hiệu của Trường Đại học Dược Hà Nội. Nhiệm kỳ XXI Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với Chính quyền, được Chính quyền ủng hộ, Ban chấp hành Công đoàn đã triển khai và tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu nghị quyêt Đại hội đề ra.Với những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường đại học Dược Hà Nội đã được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2010), được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2011), Công đoàn Y tế tặng cờ đơn vị có phong trào thi đua xuất sắc năm (2012), Bằng khen của Tổng liên đoàn và Công đoàn Y tế Việt Nam về thành tích phối hợp giữa công đoàn với chính quyền.
Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam ông Nguyễn Văn Quyền và Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa đã đánh giá cao những thành tích của Công đoàn Nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tán thành với những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ tới. Các đồng chí đề nghị Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ tới cần chủ động sáng tạo hơn nữa, làm tốt công tác tuyên truyền tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ XIX, Nghị quyết Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam (nhiệm kỳ 2013 – 2018) tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, giữ vững và nâng cao tính đại diện và năng lực tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, chủ động tổ chức các phong trào thi đua động viên mọi đoàn viên công đoàn phát huy trí tuệ, tiềm lực lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng và giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và không ngừng phát triển, đáp ứng được yêu cầu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế.
Phát huy quyền dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013 - 2015 gồm 15 đồng chí.
Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2013 -2015) đã thành công tốt đẹp.
Danh sách Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ (2013 – 2015)
STT
Họ và tên
STT
Họ và tên
1
Đinh Thị Thanh Hải
9
Phạm Phương Ngọc
2
Nguyễn Mạnh Tuyển
10
Lê Thị Lan Anh
3
Phạm Văn Tươi
11
Phạm Thị Hoa
4
Lê Phan Tuấn
12
Nghiêm Thị Hoài Phương
5
Lê Xuân Kỳ
13
Văn Thị Mỹ Huệ
6
Trần Quang Long
14
Nguyễn My Sim
7
Phan Tiến Thành
15
Phạm Hà Thanh Tùng
8
Đào Công Hiếu
Một số hình ảnh trong buổi Đại hội
Các đại biểu về dự Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2015
 Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn báo cáo chính trị tại Đại hội

Ths Đào Công Hiếu báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu

Ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội.

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao cờ và bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho Công đoàn nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho các đoàn viên Công đoàn có thành tích xuất sắc

THs Kiều Thị Hồng, Trưởng ban kiểm phiếu báo cáo kết quả bầu cử tại Đại hội

 DS. Lê Ngọc Khánh, Trưởng Ban thư ký thông qua nghị quyết Đại hội
 Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2013 -2015 ra mắt Đại hội


18-01-2016

21 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL