CÔNG TY TRAPHACO TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÀNG LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

​Công ty cổ phần Traphaco hân hạnh là nhà tài trợ VÀNG đồng hành với chương trình “Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Dược Hà Nội”, diễn ra vào 09-10/12/2021 tại Hà Nội.

Trong những năm qua, Traphaco đã luôn sát cánh, đồng hành cùng Đại học Dược, không chỉ trong hoạt động kỷ niệm thành lập mà còn trong công tác đào tạo, hợp tác nghiên cứu, trao đổi chuyên môn. Công ty luôn là nhà tài trợ hàng đầu cho những hoạt động có ý nghĩa của trường.
Ban lãnh đạo công ty cho biết, Traphaco với khởi đầu gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng trong những năm qua đã phát triển hết sức mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng trung bình trên 20%/năm; trở thành công ty hàng đầu ngành Dược tại Việt Nam. Có được kết quả này, một phần là ở yếu tố con người, tài nguyên nhân lực của công ty. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt đều xuất thân từ trường Đại học Dược. Đây là món quà quý giá mà trường đã dành tặng công ty trong suốt những năm qua.
Nhiều thế hệ Lãnh đạo và CBNV Traphaco tự hào từng là sinh viên Dược Hà Nội, cái nôi đào tạo những con người có chuyên môn, có truyền thống tri ân và chia sẻ, phát huy sức mạnh của đoàn kết và hợp tác. Công ty luôn hướng về trường bằng tình cảm, bằng sự biết ơn các thế hệ thầy cô đã đào tạo. Đây là cơ sở để tin tưởng sự hợp tác giữa công ty và trường ngày càng phát triển hơn, hiệu quả hơn.
trapaco2.jpg
 CTCP Traphaco ủng hộ Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện ĐH Dược Hà Nội vào TP. HCM hỗ trợ phòng dịch tháng 8/2021

​CTCP Traphaco và ĐH Dược Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học

Traphaco thực hiện tốt mục tiêu kép, chung tay phòng chống dịch
Ước tính kết quả sản xuất kinh doanh cả năm 2021, Traphaco đạt được những con số rất tích cực. Doanh thu 11 tháng đạt 2.000 tỷ, đạt 95% kế hoạch năm, dự kiến hết năm 2021 doanh thu đạt 2.170 tỷ đồng, vượt 4% kế hoạch và tăng 14% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 265 tỷ đồng, vượt 10% kế hoạch và tăng trưởng 25%. Thu nhập người lao động tăng trên 10% so với 2020.
Trong đại dịch, Traphaco đã thực hiện nghiêm túc “mục tiêu kép” của Chính phủ đề ra “Vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, an sinh xã hội”, đồng thời chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.
Cuối tháng 8/2021, các tỉnh thành phía Nam trở thành tâm dịch Covid-19 với diễn biến phức tạp, số ca mắc mới ở mức cao, hơn 5000 ca ở TP.HCM, hơn 2000 ca ở Bình Dương, các tỉnh Đồng Nai, Long An, Tiền Giang... vẫn có số mắc khá lớn. 
Trong hoàn cảnh đó, Chiến lược “chung sống với dịch” được triển khai với giải pháp Túi thuốc an sinh điều trị F0 tại nhà.
Theo lời kêu gọi của Bộ Y tế, 200.000 chai thuốc súc họng T-B Fresh cho chương trình Túi thuốc an sinh đã được Công ty Cổ phần Traphaco vận chuyển ngay tới TPHCM.
Qua thời gian triển khai chương trình túi thuốc số ca chuyển nặng đã giảm rõ rệt, tình trạng sức khỏe của nhiều F0 được cải thiện.
Để đảm bảo đủ hàng cho Chương trình, Ban lãnh đạo công ty Traphaco đã sớm chỉ đạo nâng công suất dây chuyền các nhà máy, tăng sản lượng sản phẩm phòng dịch như T-B Fresh. Hàng được bổ sung liên tục vào kho tổng cũng như các kho chi nhánh, đảm bảo đủ hàng, cung ứng kịp thời, góp phần vào sự thành công của Chương trình Túi thuốc an sinh. 
Công ty Traphaco cũng đảm bảo các điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động trong thời dịch, thực hiện sản xuất 3 tại chỗ kịp thời. Công ty nhanh chóng đăng ký, bố trí tiêm vaccine cho người lao động, cung cấp nhiều đợt sản phẩm phòng dịch, giúp người lao động yên tâm làm việc. 
Là đơn vị tiêu biểu trong ngành y tế, Traphaco luôn lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động. Bên cạnh Chương trình Túi thuốc an sinh, Traphaco đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng như: ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid-19, triển khai dự án “Sản xuất buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 chống nóng”, có nhiều đợt tài trợ hàng phòng dịch cho các tỉnh thành.
Thông qua các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo, đảm bảo công việc cho người lao động trong năm qua, Traphaco mong rằng sẽ lan tỏa mạnh mẽ giá trị phát triển bền vững và thông điêp vì cộng đồng tới các doanh nghiệp, góp phần hoàn thành mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế” của nước nhà.


08-12-2021

119 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL