Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia giao hữu thể thao tại Đại học Y Hà Nội

Chiều ngày 11/6/2022, tại Nhà thi đấu đa năng – Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra buổi giao hữu thể thao giữa Trường Đại học Y Hà Nội – Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động hướng tới chào mừng 120 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội. Hoạt động cũng góp phần tạo tăng cường sự đoàn kết, gắn bó cũng như tạo cơ hội cho sự hợp tác, phát triển giữa các công đoàn viên, đơn vị tham gia giao lưu, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các trường. Tham dự buổi giao lưu có trên 60 vận động viên của 3 Trường tham gia thi đấu ở bộ môn bóng bàn và cầu lông.

Đoàn vận động viên của Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia thi đấu giao hữu các nội dung gồm đôi nam nữ ở cả 2 bộ môn bóng bàn và cầu lông với tổng số 21 vận động viên. Sau 5 giờ thi đấu với tinh thần hứng khởi, nhiều pha bóng đẹp mắt, sự kết hợp ăn ý giữa các đôi vận động viên đem đến sự hấp dẫn, cuốn hút và làm hài lòng khán giả. Các trận giao hữu đã để lại ấn tượng đẹp mắt về tinh thần thể thao của ba Trường đại học. Qua đây đoàn viên công đoàn của ba đơn vị có cơ hội được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau nhằm thúc đẩy hoạt động phong trào Công đoàn giữa các đơn vị, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị và hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị trong tương lai thông qua các hoạt động cụ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao hữu thể thao của các vận động viên:

GH Ảnh1.jpg
 ​

Đồng chí Phạm Xuân Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội tặng hoa cho các đơn vị tham dự giải giao hữu

GH Ảnh2.jpg
Đoàn VĐV của Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia giao hữu

GH 3 Ảnh3.jpg
Đoàn VĐV của Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và các đoàn tham gia giao hữu

GH Ảnh4.jpg

VĐV Nguyễn Mạnh Tuyển – Nguyễn Ngọc Quang tham gia thi đấu giao hữu bóng bàn nội dung đôi nam

GH Ảnh5.jpg
VĐV Vũ Thị Châm – Nguyễn Thị My Sim tham gia thi đấu giao cầu lông nội dung đôi nữ