Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị

Thực hiện Nghị quyết số 05/2014- NQ/ĐU ngày 06 tháng 5 năm 2014 của Đảng ủy về việc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị. Sáng ngày 17/6/2014, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý một số đơn vị, bộ môn, phòng, ban trong Trường. Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm lại và các cán bộ được bổ nhiệm lại.​

Đồng chí Đỗ Hưng Vượng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Bộ Y tế công bố Quyết định của Bộ trưởng bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm DI&ADR QG cho PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa.Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó hiệu trưởng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa.

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm lại: PGS.TS Nguyễn Đình Luyện giữ chức vụ Trưởng bộ môn Công nghiệp Dược; TS Vũ Văn Vinh  giữ chức vụ Trưởng bộ môn Mác - Lênin; Th.S Võ Thị Thu Thủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm DI&ADR QG; CN Phạm Văn Tươi giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác chính trị.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm lại trong đợt này; Hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm trong công tác của các cán bộ trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các cán bộ được bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

TS Vũ Văn Vinh - Trưởng Bộ môn Mác - Lênin thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm lại phát biểu chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo cùng các đồng nghiệp và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được​ giao.

PGS.TS THÁI NGUYỄN HÙNG THU – PHÓ HIỆU TRƯỞNG THAY MẶT LÃNH ĐẠO

NHÀ TRƯỜNG TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHO PGS.TS NGUYỄN ĐĂNG HÒA