Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Dược HN

Thực hiện Quyết định số 1216/QĐ-BYT ngày 07/2/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội. Ngày 09/02/2018, tại Giảng đường 12 - Trường đại học Dược Hà Nội, GS.TS. Lê Quang Cường, Ủy viên Hội đồng giáo dục Quốc gia, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đại học Dược Hà Nội của Bộ trưởng BYT cho GS.TS. Nguyễn Thanh Bình.​​

​  Tham dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đại học Dược Hà Nội, về phía BYT còn có TS. Phạm Văn Tác - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng Vụ TCCB, TS. Nguyễn Ngô Quang - Phó trưởng Cục KHCN&ĐT, TS. Nguyễn Minh Lợi - Phó trưởng Cục KHCN&ĐT, TS. Nguyễn Xuân Trường - Chánh VP; về phía Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Trương Thị Dung - UVTV - Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, các viện, bệnh viện, cơ quan, đơn vị là các đối tác của nhà trường; về phía Trường đại học Dược Hà Nội có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Bí thư ĐTNCS HCM, Chủ tịch Hội sinh viên, cùng toàn thể CB, VC và NLĐ của nhà Trường.

Sau khi đồng chí Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ TCCB - thay mặt lãnh đạo Bộ Y Tế công bố quyết định bổ nhiệm, GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y Tế đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng GS.TS. Nguyễn Thanh Bình được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội, Thứ trưởng Lê Quang Cường đánh giá cao những thành tích mà tập thể Ban giám Hiệu Trường Đại học Dược Hà Nội trong thời gian qua đã đạt được, trong đó có vai trò của người được giao Phụ trách quản lý và điều hành Nhà trường là GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, đã lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thứ trưởng cũng tin tưởng rằng trên cương vị Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Thanh Bình tiếp tục phát huy tốt vai trò trách nhiệm cùng tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ viên chức xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển, từng bước hội nhập với khu vực và thế giới, đào tạo được những dược sĩ tương lai đáp ứng được những yêu cầu của hội nhập quốc tế trong lĩnh vực Y tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Tân Hiệu trưởng, chân thành gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, các đồng chí trong Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, cảm ơn Thứ trưởng Lê Quang Cường cùng lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, cơ quan Bộ Y tế, cảm ơn Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội, các cơ quan, đơn vị đối tác của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để giúp đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện hơn nữa để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí tân Hiệu trưởng chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đã luôn đồng hành, sát cánh cùng đồng chí dựng xây, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian qua. Trên cương vị công tác mới đồng chí Tân Hiệu trưởng xin hứa sẽ đem hết khả năng Tâm, Trí và Lực của mình cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng mối đoàn kết nhất trí, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả để góp phần xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội xứng đáng là trường đại học đầu ngành, một trung tâm khoa học và đào tạo nguồn nhân lực Dược có chất lượng cao của ngành Y tế.  ​

IMG_7771.jpg
Quang cảnh buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng
Trường ĐH Dược HN - GS.TS. Nguyễn Thanh Bình ​