Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý một số bộ môn

Thực hiện Nghị quyết số 04/2016- NQ/ĐU ngày 13 tháng 5 năm 2016 của Đảng ủy về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý ở một số bộ môn. Sáng ngày 31/5/2015, tại phòng Hội thảo 1, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý ở một số bộ môn trong Trường. Tới dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các bộ môn có viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.​

Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Hiệu trưởng đã công bố các Quyết định:

GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu thôi giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hóa phân tích & Độc chất theo đề nghị của cá nhân GS để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bổ nhiệm viên chức quản lý của Trường;

Bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Thu Hằng giữ chức vụ Trưởng bộ môn Dược liệu, TS Trần Nguyên Hà giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hóa phân tích & Độc chất, TS Vũ Thị Thu Giang giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Bào chế, TS Bùi Hồng Cường giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Dược học cổ truyền, ThS Lê Đình Quang giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Hóa đại cương -Vô cơ, ThS Nguyễn Thị Phương Lan giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Y học cơ sở, ThS Quách Thị Sen giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Toán - Tin;

Bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng Bộ môn Hóa Phân tích & Độc chất đối với PGS. TS Phạm Thị Thanh Hà.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đãtrao quyết định, tặng hoa cảm ơn GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu – người đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn viên chức quản lý cho bộ môn Hóa phân tích & Độc chất để bộ môn không ngừng phát triển. Đồng chí Hiệu trưởng đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụcho các viên chức vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại; đồng chíHiệu trưởng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các viên chức trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụđược giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu Cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã chấp nhận nguyện vọng được thôi đảm nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn Hóa phân tích & Độc chất của GS, đó cũng là tạo điều kiện để công tác bổ nhiệm viên chức quản lý của nhà trường được thực hiện theo nghị quyết đề ra. GS cũng mong muốn các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại hôm nay luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khiêm tốn học hỏi tích lũy kinh nghiệm để tổ chức, quản lý bộ môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Thu Hằng – tân Trưởng Bộ môn Dược liệu và PGS.TS Phạm Thị Thanh Hà, Phó trưởng bộ môn Hóa phân tích & Độc chất chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được​ giao.

Ông Đỗ Hưng Vượng -Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Hiệu trưởng
công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường​
trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại
IMG_258-t.jpg
Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS HCM chụp ảnh lưu niệm
cùng các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng​​ tặng hoa
cảm ơn GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu nhân dịp đồng chí thôi đảm nhận chức vụ
Trưởng BM Hóa phân tích & Độc chất

Các viên chức, giảng viên Bộ môn Hóa phân tích & Độc chất chúc mừng
TS Trần Nguyên Hà được bổ nhiệm chức vụ Trưởng BM;
PGS.TS Phạm Thị Thanh Hà được bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng Bộ môn.
Các viên chức, giảng viên Bộ môn Bào chế chúc mừng TS. Vũ Thị Thu Giang
được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Bộ môn
Các viên chức, giảng viên Bộ môn Dược liệu chúc mừng
PGS.TS Nguyễn Thu Hằng được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn​
Các viên chức, giảng viên Bộ môn Y học cơ sở chúc mừng
Th.S Nguyễn Thị Phương Lan được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng bộ môn.

Các viên chức, giảng viên Bộ môn Hóa đại cương - Vô cơ
chúc mừng Th.S Lê Đình Quang ​được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng bộ môn.
Các viên chức, giảng viên Bộ môn Dược học cổ truyềnchúc mừng
TS Bùi Hồng Cường được bổ nhiệm chức vụ  Phó Trưởng bộ môn
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường​​