Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị

Thực hiện Nghị quyết số 11/2014- NQ/ĐU ngày 12 tháng 12 năm 2014 của Đảng ủy về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị. Sáng ngày 7/1/2015, tại phòng Hội thảo 1, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý một số đơn vị, bộ môn, phòng, ban trong Trường. Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.
​​

Đồng chí Đỗ Hưng Vượng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Hiệu trưởngbổ nhiệm: PGS,TS Nguyễn Mạnh Tuyểngiữ chức Trưởng bộ môn Dược học cổ truyền; TS Đỗ Xuân Thắnggiữ chức Phó trưởng bộ môn Quản & Kinh tế dược; CN Nghiêm Thị Hoài Phương giữ chức Trưởng Thư viện và công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng Bộ môn Thực vật cho TS Hoàng Quỳnh Hoa; Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo cho Thạc sĩ Vũ Xuân Giang.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đãtrao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụcho các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này; đồng chíHiệu trưởng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm trong công tác của các viên chức trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụđược giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại PGS, TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Trưởng Bộ môn Dược học cổ truyền chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao.​

DSCKI Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng TCCB thừa ủy quyền Hiệu trưởng

đọc Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các viên chức quản lý đơn vịị

PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng

các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ quản lý các đơn vị

Đại diện Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, phòng TCCB

chụp ảnh lưu niệm với các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ quản lý các đơn vị

PGS, TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc

mừng các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

PGS,TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường

chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

​PGS,TS Nguyễn Mạnh Tuyển thay mặt cho các viên chức

được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu ý kiến.

18-01-2016