Công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường Nhiệm kỳ 2020-2025

HUP - Chiều ngày 08 tháng 9 năm 2020, tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025.
Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế có GS.TS. Trần Văn Thuấn- Thứ trưởng; TS. Phạm Văn Tác – Cục trưởng Cục khoa học công nghệ & đào tạo; TS.Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; TS.Phạm Xuân Viết- Phó Cục trưởng Cục công nghệ thông tin; cùng các chuyên viên đại diện cơ quan Bộ Y tế; Đảng ủy khối các trường ĐHCĐ Hà Nội có Bà Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối;
Về phía Trường ĐH Dược HN có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn Trường, Đại diện ĐTN, Ban chấp hành Hội sinh viên; cùng các thành viên trong Hội đồng Trường và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Trần Văn Thuấn- Thứ trưởng đã trao Quyết định thành lập Hội đồng Trường và trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 cho GS.TS. Nguyễn Thanh Bình cùng các thành viên Hội đồng trường. Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Văn Thuấn đã gửi lời chúc mừng tới Tân Chủ tịch Hội đồng Trường – GS.TS. Nguyễn Thanh Bình và các thành viên trong Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Hội đồng trường cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: “Tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình đào tạo theo chuẩn năng lực, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế, tăng cường kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tăng cường hợp tác quốc tế, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy - học và cung cấp các dịch vụ của Trường”… Cùng với đó Hội đồng trường sẽ phối hợp với Ban Giám hiệu, Đảng ủy các bộ máy tổ chức của Trường tiếp tục xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển.
IMG_2437.JPG
GS.TS Trần Văn Thuấn- Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định thành lập Hội đồng Trường
và trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025
Thay mặt cho Hội đồng trường, GS.TS Nguyễn Thanh Bình đã chân thành gửi lời cảm ơn đến GS.TS. Nguyễn Thanh Long- Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế; Ban cán sự Đảng BYT, Đảng ủy khối các trường ĐHCĐ Hà Nội, Ban giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường đã tín nhiệm bầu chọn đồng chí và các thành viên Hội đồng Trường. Đây là vinh dự lớn nhưng cũng đầy trọng trách đối với bản thân và các thành viên. Trong nhiệm kỳ của mình, đồng chí hứa sẽ cùng các thành viên trong Hội đồng nghiêm túc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo nhà trường khắc phục mọi khó khăn và phát huy hết khả năng, tâm huyết để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược Nhà trường đã đề ra.
IMG_2435.JPG
TS.Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ Y tế công bố các Quyết định bổ nhiệm.

IMG_2439.JPG
Các thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

IMG_2441.JPG
Các thành viên Hội đồng Trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện Bộ Y tế,