Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng

Chiều ngày 20/12/2016, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Dược Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp cùng với Nhà trường tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường đại học Dược Hà Nội đối với GS.TS Nguyễn Thanh Bình. Tới dự, về phía Bộ Y tế có GS.TS Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế, TS Nguyễn Hồng Sơn- Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cùng chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế. Về phía Nhà trường có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, bí thư & phó bí thư các chi bộ, trưởng/ phụ trách, phó trưởng các các đơn vị trong Trường.​ ​​

​  Ông Nguyễn Hồng Sơn- Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với GS.TS Nguyễn Thanh Bình.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Lê Quang Cườngtrao Quyết định bổ nhiệm lại, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho GS.TS Nguyễn Thanh Bình. Thứ trưởng đánh giá cao và ghi nhận những thành tích công tác trong thời gian qua trên cương vị Phó Hiệu trưởng của GS.TS Nguyễn Thanh Bình, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng Ban Giám hiệu giữ vững đoàn kết trong Nhà trường, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được​ giao. Thứ trưởng cũng yêu cầu Nhà trường trong thời gian tới cần tích cực, năng động, sáng tạo trong triển khai thực hiện các Quyết định số 1981&1982 của Thủ tướng Chính phủ về Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân và Khung trình độ Quốc gia Việt Nam, tiến tới đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn năng lực nghề nghiệp theo yêu cầu hội nhập quốc tế.

Được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Nguyễn Thanh Bình chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành của tập thể công chức, viên chức, lãnh đạo các chi bộ, các đơn vị, của Đảng ủy Trường trong 5 năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ đối với đồng chí trong thời gian tới. GS.TS Nguyễn Thanh Bình cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, cảm ơn Thứ trưởng Lê Quang Cường đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ phấn đấu hết mình, cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng GS.TS Nguyễn Thanh Bình nhân dịp đồng chí được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu Trưởng; đồng chí Hiệu trưởng xin lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và xin hứa với lãnh đạo Bộ Y tế tiếp tục giữ vững mối đoàn kết nhất trí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu để lãnh đạo Nhà trường thực hiện có hiệu quả các nội dung chỉ đạo của Thứ trưởng để Trường Đại học Dược Hà Nội luôn luôn là cơ sở đạo tạo uy tín của Ngành Dược Việt Nam.

IMG_8250-1.jpg
 TS.
 Nguyễn Hồng Sơn- Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ,

thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ

Phó Hiệu trưởng đối với GS.TS Nguyễn Thanh Bình.

IMG_8262-2.jpg
 GS.TS Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế

trao Quyết định bổ nhiệm lại, tặng hoa chúc mừng GS.TS Nguyễn Thanh Bình.
 IMG_8276-5.jpg

GS.TS  Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế