Công bố Quyết định Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị

Thực hiện Nghị quyết số 05/2015- NQ/ĐU ngày 12 tháng 11 năm 2015 của Đảng ủy về việc Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị. Sáng ngày 26/11/2015, tại phòng Hội thảo 1 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý một số bộ môn, phòng, ban trong Trường. Tới dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện các đơn vị có viên chức được Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Ông Đỗ Hưng Vượng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố các Quyết định:

Quyết định PGS. TS Nguyễn Đăng Hòa thôi giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Bào chế, ThS Lê Thị Thu Hương thôi Phụ trách Bộ môn Vi sinh – Sinh học.

Quyết định bổ nhiệm: TS Trần Trịnh Công giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Vi Sinh – Sinh học; PGS.TS Phạm Thị Minh Huệ giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Bào chế, TS Nguyễn Đức Thiện giữ chức vụ Trưởng bộ môn Vật lý – Hóa lý, TS Vũ Xuân Giang giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo, ThS Trần Quang Tuyến giữ chức vụ Trưởng phòng CNTT và PGS.TS Nguyễn Tường Vy giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng.

Quyết định bổ nhiệm lại: GS.TS Nguyễn Hải Nam - Trưởng Bộ môn Hóa dược, TS. Phan Thị Phương Dung – Phó trưởng Bộ môn Hóa dược, TS Nguyễn Thị Liên Hương - Trưởng Bộ môn Dược lâm sàng, TS Phùng Thanh Hương – Phó trưởng Bộ môn Hóa sinh, TS Văn Thị Mỹ Huệ - Phó trưởng Bộ môn Hóa hữu cơ, TS Nguyễn Hoàng Anh - Phó GĐ Trung tâm DI & ADR QG, ThS Trần Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng Đào tạo và ThS Lê Phan Tuấn - Trưởng phòng  HCTH.

Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ đối với ThS Nguyễn Đỗ Thu Hoài.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian quản lý đợt này. Đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng giao phó cho các đồng chí. Đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại hôm nay cần nêu cao hơn nữa tính trung thực và trách nhiệm, đây là phẩm chất hàng đầu của người làm công tác lãnh đạo, quản lý; trung thực với bản thân trong việc thực hiện chức trách,  nhiệm vụ được giao, trung thực phải luôn luôn gắn liền với trách nhiệm trong lãnh đạo, quản lý và tổ chức triển khai thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian qua các đồng chí đã có nhiều cố gắng cùng lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ, mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, rèn luyện bản thân, học hỏi kinh nghiệm quản lý, nêu cao tinh thần trách nhiệm,  khắc phục những hạn chế còn tồn tại để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại PGS.TS Phạm Thị Minh Huệ - Trưởng Bộ môn Bào chế và TS Nguyễn Hoàng Anh- Phó GĐ Trung tâm DI & ADR QG chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp và hứa phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được​ giao.​

IMG_8550 -1.jpg

DSCKI Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng TCCB thừa ủy quyền Hiệu trưởng

đọc Quyết định Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị

IMG_8554-2.jpg
PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao Quyết định

thôi giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Bào chế cho PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa.

IMG_8574- 3.jpg

PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng

các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý các đơn vị

IMG_8598 -5.jpg