CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THEO AUN-QA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2024

Cuộc thi tìm hiểu về hoạt động đảm bảo chất lượng theo AUN-QA tại Trường Đại học Dược Hà Nội là một cuộc thi ý nghĩa với  mục đích tạo sân chơi bổ ích,  tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội cho sinh viên tiếp cận, tìm hiểu về bộ tiêu chuẩn Đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA, chương trình đào tạo, các công tác hỗ trợ người học của Nhà trường. Tuyên truyền, quảng bá cho sinh viên về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý giáo dục của Trường, các hoạt động Đảm bảo chất lượng bên trong và đáp ứng yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT của AUN-QA.

        Cuộc thi đã thu hút được đông đảo người học tham gia. Các thí sinh đã rất hào hứng và nỗ lực vượt qua các vòng thi đầy thử thách để lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

        Ngày 23/5/2024. Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi  tìm hiểu về hoạt động đảm bảo chất lượng theo AUN-QA.

        Tới dự Cuộc thi, có sự tham dự của PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban cố vấn cuộc thi; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban giám khảo; đại diện các phòng ban, đơn vị trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, CLB Tình nguyện Dược, các thí sinh tham dự cuộc thi, các em sinh viên.

Ảnh: BCV, BTC, BGK cuộc thi

        Tại Vòng Chung kết Cuộc thi  tìm hiểu về hoạt động đảm bảo chất lượng theo AUN-QA, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển – Phó hiệu trưởng Nhà Trường đã phát biểu khai mạc cuộc thi, lan tỏa mục đích, ý nghĩa của cuộc thi đối với Nhà trường.

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Cuộc thi

          Thay mặt Ban cố vấn cuộc thi, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ lan tỏa văn hóa đảm bảo chất lượng trong Nhà trường tới đông đảo sinh viên, động viên tinh thần hăng hái tham gia dự thi, chủ động tìm hiểu những nội dung về hoạt động đảm bảo chất lượng của Nhà trường hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tất cả vì người học. PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải cũng có những nhận xét, đánh giá về chất lượng các sản phẩm dự thi của các thí sinh tham dự và góp ý những hạn chế, đưa ra các giải pháp khắc phục cho các sản phẩm dự thi đạt chất lượng hơn.

Ảnh: PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban cố vấn cuộc thi phát biểu tại Cuộc thi

          Tại vòng Chung kết. Các thí sinh đã rất nỗ lực vượt qua 3 nội dung thi: Vòng thi trắc nghiệm, Vòng thi hiểu biết, Vòng thi xếp giải. Kết quả của Vòng thi trắc nghiệm và Vòng thi hiểu biết: Ban giám khảo đã lựa chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất để tiếp tục dự thi Vòng xếp giải chung cuộc (K75B, K76A, K76B, K78A, K78B, HD)

Ảnh: Các đội tham gia dự thi

          Vòng thi xếp giải đã diễn ra đầy sôi động, Các thí sinh của từng đội đã trả lời câu hỏi trực tiếp từ Ban giám khảo. Các nội dung câu hỏi được các em vận dụng sự đoàn kết, tinh thần tập thể của từng đội thi và đưa ra những câu trả lời tốt nhất.

Ảnh: Các đội tham gia các vòng thi

          Vòng chung kết Cuộc thi tìm hiểu về hoạt động đảm bảo chất lượng theo AUN-QA tại Trường Đại học Dược Hà Nội đã tìm ra được 01 giải nhất (đội K75B); 02 giải nhì ( đội Hóa dược, đội K76A); 03 giải ba (đội K78A, đội K78B, đội K76B); 01 giải bình chọn (K75B); 01 giải truyền cảm hứng (K75A); ) 01 giải ấn tượng (SC); 01 giải đột phá (K77A); 01 giải sáng tạo (K77B).

Ảnh: Các đội nhận giải

           Cuộc thi tìm hiểu về hoạt động đảm bảo chất lượng theo AUN-QA tại Trường Đại học Dược Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị ý nghĩa: Cuộc thi là cơ hội để sinh viên hiểu biết, tham gia vào các hoạt động Đảm bảo chất lượng của Nhà trường từ đó tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao năng lực bản thân. Từ những góc nhìn của các em sinh viên về Hoạt động Đảm bảo chất lượng, Nhà trường có góc nhìn bao quát, tổng thể hơn, có những rà soát, đánh giá và cải tiến các hoạt động đào tạo, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng nhu cầu của người học. Đào tạo nhân lực có chất lượng cao, giỏi về nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức phù hợp với nhu cầu xã hội và có thể hội nhập quốc tế.

                                                          Bài viết: Trung tâm Thông tin – Thư viện

Ảnh: CLB TND


24-05-2024

71 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL