CHÚC MỪNG TS. VÕ QUỐC ÁNH, PHÓ TRƯỞNG KHOA BÀO CHẾ - CÔNG NGHỆ DƯỢC PHẨM ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ

Ngày 20/11/2023, Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đã có Quyết định số 80/QĐ-HĐGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023. Trong danh sách tại Quyết định, Trường Đại học Dược Hà Nội có TS. Võ Quốc Ánh, Phó Trưởng khoa Bào chế - Công nghệ dược phẩm, Trưởng Bộ môn Hóa lý được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm nay.

Xin chúc mừng TS. Võ Quốc Ánh. Xin chúc TS. Võ Quốc Ánh tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học của mình.

Tiến sĩ Võ Quốc Ánh nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Bào chế năm 2018 tại Đại học Mississippi, Hoa Kỳ.

Tiếp tục giảng dạy tại Trường từ cuối năm 2019, đến nay, TS. Ánh đã có trên 40 công trình khoa học được công bố, trong đó có 20 công bố trên các tạp chí quốc tế uy tín.

Các hướng nghiên cứu TS. Ánh đang theo đuổi bao gồm: các giải pháp tăng đô tan của dược chất, ứng dụng công nghệ in 3D, và nâng cao chất lượng thuốc nhãn khoa.

28-11-2023