Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam- Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng thầy trò Trường Đại học Dược Hà Nội nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022

Sáng ngày 23 tháng 2 năm 2022, chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy trò Trường Đại học Dược Hà Nội.​​​​​

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của Chủ tịch Nước thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những người thầy thuốc Việt Nam đã tận tụy ngày đêm, nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đáp lại tấm lòng của Chủ tịch NướcCộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Xuân Phúc tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khắc phục những hạn chế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng là những chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch.
ảnh lẵng hoa CTN 1.jpg
Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam - Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa