Chia sẻ kinh nghiệm triển khai KPI tại Công ty cổ phần Traphaco

HUP- Sángngày 04/3/2021 tại trụ sở Công ty cổ phần Traphaco số 15 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Đoàn cán bộTrường Đại học Dược HN dẫn đầu làPGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - P.Hiệu trưởng QL-ĐH, Ths Phạm Văn Quyến- P.Hiệu trưởng, cùng đại diện Trưởng. Phó các phòng ban đơn vị và một số chuyên viên các đơn vị, đến thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm triển khai KPI tại Công ty cổ phần Traphaco.

Về phía Traphaco có Ths Vũ Thị Thuận – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, Ths Trần Túc Mã – Tổng Giám đốc, TS Nguyễn Huy Văn – P. Tổng Giám đốc, Ths Đào Thúy Hà – Giám đốc Marketing, Ths Nguyễn Thị Hậu- Giám đốc sản xuất, Ts Nguyễn Thị Vinh Huê- Trưởng phòng TCCB, Ds Đoàn Mỹ Hạnh – CB giám sát thường trực Ban chiến lược, KS Hoàng Hải Nam – Bộ phận IT công nghệ thông tin.
Traphaco là Công ty đã thành công trong việc áp dụng KPI vào thúc đẩy quản lý và vận hành, tạo ra cách quản lý và hiệu quả cao trong làm việc, từ đó thúc đẩy và tạo động lực cho người lao động cống hiến.
Phát biểu tại buổi làm việc Ths Vũ Thị Thuận - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị công ty cổ phần Traphaco, chào mừng đoàn cán bộ Nhà trường và đánh giá cao đội ngũ cán bộ của Trường Đại học Dược với bề dày đào tạo cán bộ Dược và cảm ơn nhà Trường đã có nhiều hợp tác với Công ty trong thời gian qua, phía Công ty cũng sẵn sàng tạo điều kiện để đoàn chia sẻ kinh nghiệm về triển khai KPI.
Tại buổi làm việc Ths Trần Túc Mã – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Traphaco giới thiệu sơ lược về Công ty CP Traphaco và nêu rõ quyết tâm thực hiện KPI trong công ty để thành công như ngày nay cũng trải qua không ít khó khăn và Công ty sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm triển khai KPI cho Trường Đại học Dược Hà Nội.
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - P.Hiệu trưởng QL-ĐH đánh giá cao sự hợp tác của hai đơn vị trong thời gian qua và chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ của Công ty và gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và ấm cúng của quý Công ty và tạo điều kiện tốt nhất để Nhà trường có thể tham quan và chia sẻ về kinh nghiệm triển khai KPI tại công ty Traphaco. 
Ths Nguyễn Thị Hậu – Giám đốc sản xuất đã giới thiệu về triển khai KPI với 10 bước xây dựng BSC/KPIs tại công ty Traphaco.
TS Nguyễn Thị Vinh Huê – Trưởng phòng TCCB công ty Cổ phần Traphaco giới thiệu về cách thực hiện KPI đối với khối phòng ban.
Ông Hoàng Hải Nam Kỹ sư Bộ phận IT giới thiệu về công cụ quản lý về số hiệu hệ thống và Báo cáo chỉ tiêu hàng tháng.
Buổi làm việc đã đem lại cho Nhà trường nhiều kinh nghiệm bổ ích để áp dụng KPI tại Trường trong thời gian sắp tới góp phần thúc đẩy đổi mới mạnh mẽ đưa Nhà trường tiến nhanh tiến chắc và hội nhập Quốc tế sâu rộng hơn nữa trong thời gian tới.


Một số hình ảnh buổi chia sẻ kinh nghiệm triển khai KPI tại Công ty Cổ phần Traphaco
1.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - P.Hiệu trưởng QL-ĐH phát biểu

2.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - P.Hiệu trưởng QL-ĐH tặng hoa cảm ơn Công ty!
IMG_6114.JPG
Ths Vũ Thị Thuận -Chủ tịch Hội đồng Quản Trị công ty cổ phần Traphaco​ phát biểu

4.jpg
Ths Trần Túc Mã – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Traphaco phát biểu
5.jpg
Ths Nguyễn Thị Hậu – Giám đốc sản xuất đã giới thiệu về triển khai KPI
6.jpg
TS Nguyễn Thị Vinh Huê – Trưởng phòng TCCB công ty Cổ phần Traphaco


23-03-2021

116 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL