Khoa Dược liệu - Dược học cổ truyền triển khai công tác năm học 2023-2024 và đón nhận quà tặng của Sinh viên lớp P1K73

Ngày 03 tháng 8 năm 2023, tại phòng Hội đồng, Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền đã tổ chức họp triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ của năm học 2023-2024.
Trong học kỳ I của năm học mới, Khoa sẽ giảng dạy 8 học phần trong chương trình Đào tạo Đại học bao gồm: Dược học cổ truyền, Nhập môn dược khoa, Kiểm nghiệm dược liệu và chế phẩm dược liệu (P1K74 & H1K1), Nguồn dược liệu có giá trị khai thác ở Việt Nam, Dược liệu 1, Trồng và phát triển cây thuốc. Do số lượng học phần giảng dạy khá nhiều, đặc biệt nhiều học phần có nội dung thực hành do đó cần bố trí nhân lực hợp lý để phục vụ giảng dạy. Công tác giáo tài cũng đã được triển khai chu đáo nhằm rà soát cơ sở vật chất, dự trù, bổ sung hóa chất, dụng cụ chuẩn bị cho năm học mới.

Trong năm học mới, Khoa cũng đặt ra mục tiêu cụ thể cho các hoạt động, khuyến khích thầy cô tích cực tham gia Nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động kết nối - phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, lãnh đạo khoa cũng đã phổ biến, quán triệt hoạt động đánh giá chương trình đào tạo của Trường và động viên toàn thể giảng viên, viên chức tích cực tham gia các hoạt động liên quan của Khoa để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ quan trọng này.

Cũng trong buổi họp này, các giảng viên của Khoa đã tích cực đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện bộ công cụ tính KPIs cho giảng viên của Nhà trường với nhiều ý kiến có giá trị đã được ghi nhận.

Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền họp triển khai kế hoạch năm học 2023-2024

Buổi chiều cùng ngày, đại diện cựu sinh viên lớp P1K73, tân dược sỹ lớp định hướng chuyên ngành Dược liệu - Dược học cổ truyền đã tặng khoa hai cây Long não để trồng tại Vườn Thực vật. Buổi lễ trao tặng cây có sự có mặt của lãnh đạo Khoa, đại diện phòng Quản lý Cơ sở vật chất – Vật tư trang thiết bị cùng các thầy cô giảng viên của Khoa. Đây là món quà rất có ý nghĩa, không chỉ góp phần tăng thêm sự đa dạng loài, giúp cho Vườn thực vật đẹp hơn, mà còn giúp các sinh viên khóa mới có cơ hội học hỏi, tăng thêm hiểu biết. Thay mặt Khoa Dược liệu - Dược học cổ truyền, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Trưởng khoa đã phát biểu cảm ơn những tình cảm quý báu, sự tri ân của các sinh viên lớp P1K73 và động viên, khích lệ các tân Dược sỹ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu với ngành nghề đã chọn, gắn bó với nghề và thành công trong lĩnh vực Dược liệu – Dược học cổ truyền, đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống, truyền cảm hứng cho lớp sinh viên khoá dưới và hoan hỉ đón nhận món qua đầy ý nghĩa của các cựu sinh viên.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển đón nhận tình cảm và trao thư cảm ơn cho đại diện sinh viên K73

 

Đại diện Khoa DL-DHCT, Phòng QL CSVC-VTTB và cựu sinh viên tham gia trồng cây

Thư cảm ơn từ Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền


Nguyễn Thanh Tùng - 04-08-2023

61 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL