Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền Tiếp đoàn Viện KIST (Korean Institute of Science and Technology), Hàn Quốc

Chiều ngày 28/11/2022, TS. Sang Hoon Jung và TS. Jae Wook Lee, Đại diện Viện Khoa học và công nghệ Hàn Quốc (Korean Institute of Science and Technology – KIST) đã đến thảo luận, trao đổi và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác với Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền, Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Trưởng khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền, PGS.TS. Đỗ Quyên, Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển và các Giảng viên của Khoa.

Tại buổi làm việc, TS. Sang Hoon Jung, Đại diện Viện KIST giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và những thành tựu đạt được của Viện cũng như một số nghiên cứu nổi bật gần đây của Viện, trong đó có báo cáo nghiên cứu về thảo dược điều trị bệnh nhãn khoa và các mô hình nghiên cứu liên quan. Hai bên đã cùng trao đổi một số vấn đề liên quan đến triển vọng mở rộng hợp tác nghiên cứu và đào tạo, trao đổi sinh viên. Hiện tại, Viện KIST có rất nhiều nghiên cứu viên, sinh viên người Việt Nam đang học tập và làm việc tại đây.

Kết thúc cuộc họp, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển đã thay mặt Nhà trường trao tặng những món quà kỷ niệm đến TS. Sang Hoon Jung và TS. Jae Wook Lee và toàn thể người tham dự chụp ảnh lưu niệm. Hy vọng rằng hai bên sẽ mở rộng thêm nhiều loại hình hợp tác trong tương lai.

                                                                                                                                    Thanh Tùng


01-12-2022

84 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL