Hội nghị Tổ công đoàn Khoa Dược liệu - Dược học cổ truyền

Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, vào 14 giờ 00 ngày 15 tháng 3 năm 2023, Hội nghị Tổ công đoàn Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền đã được tổ chức tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tại Hội nghị, đồng chí Thân Thị Kiều My, Tổ trưởng Công đoàn đã tóm tắt các kết quả nổi bật trong công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023. Cụ thể, Công đoàn viên thuộc 3 bộ môn Thực vật, Dược liệu, Dược học cổ truyền đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối và phục vụ cộng đồng. Tổ công đoàn phối hợp triển khai, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn tại bộ môn, phân công nhiệm vụ hợp lý, hiệu quả, đạt kết quả cao.  Toàn thể viên chức trong 3 bộ môn đã tích cực tham gia các hoạt động do công đoàn trường và nhà trường tổ chức: Hoạt động nghĩa tình, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, phục vụ cộng đồng, hoạt động tình nguyện, hỗ trợ trong đại dịch Covid… Công tác xây dựng Đảng được tổ công đoàn các bộ môn hết sức chú trọng. Cũng trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh, nhưng tập thể các đoàn viên công đoàn 3 bộ môn đã cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của cá nhân và tập thể, cả 3 bộ môn đều đã đạt được danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, có cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, được tặng bằng khen của Bộ y tế.

Dựa trên những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn Khoa cũng đã đề xuất một số phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2023-2028 với mục tiêu chung: Tiếp tục phát huy những điểm mạnh của tập thể tổ công đoàn khoa trong việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đẩy mạnh các hoạt động gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn khoa hơn nữa. Hoạt động thiết thực đảm bảo quyền lợi chính đáng cho viên chức người lao động.

Tổ Công đoàn đã nghiên cứu văn kiện Dự thảo báo cáo công tác công đoàn của Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác của nhiệm kỳ 2023-2028, tổng hợp các ý kiến 100% nhất trí với các nội dung của văn kiện, các mảng công tác và hoạt động cụ thể được tổng kết khoa học và đầy đủ.

Thông qua hình thức bỏ phiếu, Tổ công đoàn cũng đã bầu ra 12 đồng chí là đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn trường lần thứ XXIV; đồng chí Thân Thị Kiều My tiếp tục được tín nhiệm bầu là tổ trưởng công đoàn khoa, đồng chí Bùi Thị Thúy được tín nhiệm bầu làm Tổ phó tổ công đoàn. Bên cạnh đó, Tổ công đoàn đã bỏ phiếu giới thiệu nhân sự tham gia BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ XXIV (2023-2028).

CĐ_DLDHCT

CĐ_DLDHCT2

                                                            Một số hình ảnh tại Hội nghị


15-03-2023

35 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL