Bộ phiếu khảo sát dùng cho năm học 2016-2017

Thu thập thông tin phản hồi từ người học là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng của Trường Đại học Dược Hà Nội. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác này, Nhà trường đã có công văn số 335/DHN-KT&KĐCL ngày 22/7/2016 gửi các đơn vị về việc góp ý Bộ phiếu khảo sát.
Sau khi tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng đã chỉnh sửa Bộ phiếu theo ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu.
Dưới đây là Bộ phiếu khảo sát đã được chỉnh sửa và dùng cho năm học 2016-2017.
1. Phiếu phản hồi về hoạt động giảng dạy của giảng viên.
2. Phiếu phản hồi về hoạt động thực hành.
3. Phiếu phản hồi về học phần.
4. Phiếu phản hồi về khóa học (sinh viên đại học, cao đẳng trước tốt nghiệp).
5. Phiếu khảo sát dược sỹ sau 1 năm tốt nghiệp.
6. Phiếu khảo sát cao đẳng dược sau 1 năm tốt nghiệp.
(Để Bộ phiếu khảo sát được hoàn thiện hơn, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp để chỉnh sửa phiếu khảo sát cho những năm học sau. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư: p.ktkdcl@hup.edu.vn)

​​ Phieu phan hoi ve khoa hoc_he CD.pdfPhieu phan hoi ve khoa hoc_he CD.pdf

​​ Phieu phan hoi ve khoa hoc_he DH.pdfPhieu phan hoi ve khoa hoc_he DH.pdf

​​ Phieu phan hoi ve hoc phan.pdfPhieu phan hoi ve hoc phan.pdf