Dự thảo Báo cáo Tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Hóa dược trình độ đại học

Căn cứ Hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài chương trình đào tạo số 2085/QLCL-KĐCLGD,ngày 31/12/2020; 774/QLCL-KĐCLGD, ngày 10/6/2020 của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá chất lượng và Kế hoạch tự đánh giá của Hội đồng tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Hóa dược trình độ đại. Trường Đại học Dược Hà Nội đã hoàn thành công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Hóa dược trình độ đại học.

Để hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và gửi báo cáo về Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Nhà trường gửi tới các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, người học trong Trường lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo Báo cáo tự đánh giá chất lượng CTĐT ngành Hóa dược trình độ đại học.

Các ý kiến góp ý (bản giấy) gửi về Phòng Đảm bảo chất lượng & Khảo thí trước ngày 24/7/2024, bản mềm qua hòm thư: dbclkt@hup.edu.vn.

Xem Dự thảo báo cáo trong link sauDự thảo. BÁO CÁO TĐG CTĐT HÓA DƯỢC.

04-07-2024