XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN – VƯỜN HOA TƯỢNG ĐÀI DANH Y TUỆ TĨNH

​​ Sáng ngày 20/5/2021 tại vườn thực vật Trường Đại học Dược Hà Nội, Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội và Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank đã cùng hợp tác, xây dựng công trình thanh niên trong trường - vườn hoa tượng đài Danh y Tuệ Tĩnh.

Picture1.png

219fdcba59be92e0cbaf.jpg

ca2c5e03db0710594916.jpg
Đoàn Thanh niên ĐH Dược Hà Nội và Đoàn Thanh niên Vietcombank kết hợp xây dựng công trình thanh niên

Công trình được vinh dự đặt cạnh tượng đài Danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh, trở thành một điểm nhấn văn hóa nghệ thuật trong Trường, là địa điểm thu hút nhiều sinh viên, cán bộ, giảng viên trong trường. Không chỉ vậy, công trình qua đó còn giúp sinh viên Nhà trường học tập và noi theo tiền nhân, từ đó thêm hiểu biết và tôn kính những cống hiến to lớn của Danh y Tuệ Tĩnh cho nền y học nước nhà với phương châm tự cường của Dân tộc "Nam dược trị Nam nhân".

24-11-2021