WORKSHOP “NẮM BẮT XU THẾ - DƯỢC MỸ PHẨM”

NHÌN LẠI WORKSHOP “NẮM BẮT XU THẾ - DƯỢC MỸ PHẨM”

Workshop “Nắm bắt xu thế - Dược mỹ phẩm” đã chính thức khép lại với sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên vào chủ nhật vừa rồi. Chắc hẳn các bạn đã có những trải nghiệm thật thú vị và hiểu biết thêm những góc nhìn, khía cạnh và kiến thức mới trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm hiện nay.

Qua đây, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hai vị diễn giả, anh Đỗ Duy Khánh và chị Đinh Phương Anh đã nhận lời mời tham gia và đem đến cho mọi người những câu chuyện hấp dẫn, những kinh nghiệm và không thể thiếu những kiến thức thực tiễn cần thiết trong ngành Dược mỹ phẩm.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại workshop và đừng quên theo dõi fanpage Hướng Nghiệp Dược để không bỏ lỡ thông tin những buổi workshop hướng nghiệp tiếp theo nhé!

ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội trao tặng kỉ niệm chương cho 2 diễn giả của chương trình

18-05-2022