TUẦN LỄ TRI ÂN 2022

[TUẦN LỄ TRI ÂN 2022 - KHOẢNG CHUYỂN MÀU]

Tháng 11 - tháng của sự tri ân, là thời gian để các thế hệ sinh viên được bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô của mình. Với chủ đề năm nay, “Khoảng chuyển màu” không chỉ đánh dấu sự chuyển đổi từ phương thức học online sang trạng thái offline bình thường mới, đó còn là lời tri ân sâu sắc tới những người lái đò đã hết mình cống hiến, giúp đỡ các thế hệ học viên cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn học online với dịch bệnh.

Tuần lễ Tri Ân 2022 mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc của thầy cô và sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, là dịp để chúng ta gửi những lời yêu thương, lòng biết ơn chân thành nhất dành cho thầy cô của mình. Hãy cùng Đoàn Thanh niên hưởng ứng tuần lễ tri ân này và sẵn sàng gửi lời yêu thương cho những thầy cô đã ở bên cạnh chúng mình trong thời gian qua nhé!

Là hoạt động thường niên nhằm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức chương trình Tuần Lễ Tri Ân 2022. Đến với Tuần Lễ Tri Ân, các bạn sinh viên có thể gửi gắm những tâm sự, bộc bạch mà các bạn chưa có cơ hội được chia sẻ đến các thầy cô. Đồng thời, cũng tạo cơ hội để thầy cô và các bạn sinh viên có những tấm ảnh để lưu trữ những kỉ niệm đáng quý dưới mái trường tươi đẹp này.

 

Các bạn sinh viên gửi những lời chúc đến thầy cô


20-11-2022

55 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL