TIẾP SỨC MÙA THI

Để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia diễn ra trong các ngày 27-30/6/2023, Đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã thành lập đội hình thanh niên tiếp sức mùa thi với gần 20 tình nguyện viên, tập trung tại các điểm thi trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tham gia hỗ trợ các thí sinh dự thi.

Tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đội hình “Tiếp sức mùa thi” của trường Đại học Dược Hà Nội đã hướng dẫn vị trí, sơ đồ các phòng thi, phát nước miễn phí cho các thí sinh, dọn dẹp xung quanh khu vực thi, phân luồng đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; đồng thời thực hiện các nội dung: Phát miễn phí đồ ăn nhẹ, bánh, kẹo, nước uống, khăn ướt, bút viết, dụng cụ học tập cho các thí sinh dự thi,...

Một mùa thi cam go nhất trong cuộc đời mỗi học sinh đã sắp qua đi. Chúc các sĩ tử hoàn thành bài thi thật tốt trong ngày còn lại nhé!

28-06-2023