Thông báo về chương trình Hướng nghiệp Dược 2012

  Tháng 4/ 2012, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức chương trình hướng nghiệp Dược “Pharmafest 2012” dành cho các sinh viên năm cuối nhóm ngành y tế của các trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế công cộng và Học viện Quân Y.

Chương trình hướng nghiệp Dược lần thứ 2 được tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những định hướng nghề nghiệp trong tương lai, trang bị các kĩ năng cần thiết trong quá trình tìm việc cũng như tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được tiếp xúc với những công ty Dược phẩm hàng đầu trong và ngoài nước. Pharmafest 2012 sẽ giúp các bạn tự tin hơn với lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình, đồng thời cũng là cánh cửa mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho tất cả sinh viên Y – Dược.

Những hoạt động chính của chương trình hướng nghiệp Dược “Pharmafest 2012” bao gồm:

- 03 buổi hội thảo với các chủ đề: Sản xuất dược phẩm – Dược cổ truyền và dược liệu; Kinh doanh – Quản lý dược phẩm và Hoạt động của các tổ chức phi chính phủ (NGOs); Kiểm nghiệm dược phẩm - Dược lâm sàng và thử nghiệm lâm sàng. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được đối thoại trực tiếp các giảng viên, giám đốc công ty, trưởng khoa Dược bệnh viện để có một cái nhìn bao quát về nền dược phẩm Việt Nam hiện nay, cũng như hiểu biết rõ hơn về những cơ hội và thách thức trong từng lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể của ngành Dược.

- 03 buổi tiếp xúc với công ty Dược phẩm hàng đầu: Abbott (Nhà tài trợ Vàng), AstraZeneca (Nhà tài trợ Bạc) và Bayer (Nhà tài trợ Bạc). Trong khoảng thời gian này, các bạn sinh viên sẽ được chính những nhân viên phòng Nhân sự của các doanh nghiệp trên chia sẻ kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ, viết CV cùng kỹ năng khi phỏng vấn xin việc.

- Buổi Gala Hướng nghiệp thực hiện vào tuần cuối cùng tháng 4 là thời gian các công ty tài trợ thực hiện chương trình tuyển dụng. Các sinh viên có thể nộp hồ sơ và có cơ hội được các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp. 

Liên hệ với chương trình:

Email: btcfest2012@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/huongnghiepduoc2012

Website: http://huongnghiepduoc.vn


31-07-2012

12 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL