Thông báo chiếu phim "Em bé Hà Nội"

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước, vào lúc 17 giờ 30 phút chiều thứ tư, ngày 28/04/2010. Chi đoàn cán bộ tổ chức trình chiếu bộ phim EM BÉ HÀ NỘI để phục vụ đoàn viên chi đoàn cán bộ, các thầy cô giáo và sinh viên trong trường.

Thời gian: 17 giờ 30’ chiều thứ Tư, ngày 28/04/2010
 Địa điểm: Giảng đường 12 – Đại học Dược Hà Nội

Về bộ phim EM BÉ HÀ NỘI
EM BÉ HÀ NỘI lấy bối cảnh thủ đô Hà Nội trong năm 1972 đầy bom đạn và khói lửa. Ngọc Hà, một em bé 12 tuổi và là học sinh trường nhạc bị lạc mất gia đình sau một cuộc oanh tạc dữ dội bằng B52 của quân đội Mỹ. Trong khung cảnh hoang tàn của thành phố, Ngọc Hà vẫn cố gắng hết sức để tìm kiếm bố mẹ và đứa em gái bị mất tích với niềm hy vọng mãnh liệt. Cô bé đã được những người lính tên lửa tốt bụng tận tình giúp đỡ và dần gặp lại gia đình mình.
Được sản xuất vào năm 1974, EM BÉ HÀ NỘI đã đoạt nhiều giải thưởng danh giá: Bông sen vàng (Liên hoan phim Việt Nam 1975), Giải đặc biệt (Liên hoan phim Mát-xcơ-va 1975)… và trở thành một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Việt Nam.
Khán giả có cơ hội thưởng thức bản phim chất lượng cao do Viện phim Việt Nam cung cấp trên màn chiếu 300 inches và hệ thống âm thanh 6.1 channel surround.
Buổi chiếu mở cửa tự do và phi lợi nhuận.
Chương trình chiếu phim được sự cho phép của Ban giám hiệu. Đoàn thanh niên chịu trách nhiệm về nội dung các phim được trình chiếu.

08-08-2012