Tập huấn Đoàn Hội Lớp 2017 - Trải nghiệm mới

36110866342_34c8894797_o - Copy (2).jpg

Trước khi bước vào năm học mới, ngày 28,29,30 tháng 7 vừa qua Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã cùng nhau tổ chức đợt tập huấn kéo dài 3 ngày tại trường Đại học Dược Hà Nội và khu du lịch Tam Đảo, thị trấn Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc.

Tập huấn cán bộ là chương trình thường niên được tổ chức nhằm trang bị các kĩ năng cần thiết cho cán bộ cấp cơ sở cũng như một số kỹ năng cứu thương cơ bản hữu dụng.Hơn nữa nó còn tạo mối quan hệ thân thiện, gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kĩ năng công tác giữa các cán bộ Đoàn - Hội - Lớp.

Trong buổi chiều  đầu tiên ngày 28, tại giảng đường 12, các cán bộ Đoàn Hội Lớp đã có dịp được làm quen, chia nhóm và nghe giảng kết hợp với thực hành về các kỹ năng xử lý khi gặp các tai nạn gãy xương, đuối nước và bỏng – tổ chức phi chính phủ Safer Lives.

Chiều hôm 28 còn có sự tham gia của cô Phó Hiệu trưởng Đinh Thị Thanh Hải, cô đã chia sẻ rất nhiều về những vấn đề mà hầu hết sinh viên trường Dược ta đều quan tâm như học hành, kí túc xá, các vấn đề xã hội hiện nay.​

Hai ngày tiếp theo, chuỗi chương trình tập huấn Đoàn Hộp Lớp tiếp tục tại một địa điểm khác chính là khu du lịch Tam Đảo, thị trấn Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại đây các bạn cán bộ và nhóm của mình tiếp tục được tham gia các trò chơi vô cùng sôi động và nhận được những phần thưởng thú vị. 

Những trò chơi này không chỉ yêu cầu sự khéo léo, nhanh nhẹn mà còn cả sự phối hợp ăn ý giữa các bạn trong đội để đạt được kết quả tốt nhất.

  Từ những trò chơi này đã giúp các bạn trong nhóm đoàn kết hơn và rèn luyện kỹ năng teamwork vô cùng cần thiết cho mỗi người.​ 

Vui chơi cả ngày mệt nhoài, buổi tối là lúc các cán bộ Đoàn Hội Lớp xích lại gần nhau hơn,cùng ăn, cùng ca hát với những tiết mục văn nghệ tuy chuẩn bị trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng rất hay và sáng tạo. 

Chuỗi chương trình tập huấn cán bộ năm 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp, sau rất nhiều hoạt động bổ ích, các bạn cán bộ đã có được những trải nghiệm không thể nào quên, có thêm những người bạn mới và hơn hết đợt tập huấn này còn giúp các tổ chức trong trường có thể thân thiết hơn, cùng nhau chung tay xây dựng nên một tập thể vững mạnh.27-10-2017

9 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL