Rộn ràng lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

mitting 2603 cover.jpg

Trong tiết trời vẫn còn lành lạnh và mưa xuân của tháng 3, đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội lại tổ chức những hoạt động hết sức sôi động và hấp dẫn dành cho sinh viên trong trường để cùng hướng về ngày thành lập đoàn 26/03. Đỉnh cao của chuỗi hoạt động này chính là sáng 25/03/2017 với lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những sân chơi thú vị, những phút giây tràn ngập cảm xúc và những âm thanh, tiếng cười rộn ràng lan tỏa trong không gian cổ kính của trường Đại học Dược Hà Nội.

Đầu buổi sáng ngày 25/03, tại sân trường Đại học Dược Hà Nội, lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và tự hào với sự tham dự của đại diện ban giám hiệu nhà trường, các vị khách quý, các nhà tài trợ, cùng đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

mittinh 2603 2017 1.jpg
Các thầy cô ban giám hiệu nhà trường cùng các vị khách quý tham dự lễ mít tinh

mittinh 2603 2017 4.jpg

mittinh 2603 2017 5.jpg
Các tiết mục văn nghệ trong lễ mít tinh

Tiếp nối lễ mít tinh là một loạt chương trình sôi động và hấp dẫn dành cho các sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Đầu tiên là vòng chung kết của cuộc thi Lipsync Battle 2017 với ba nhóm thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng loại: nhóm Bun Crew, nhóm Wings và thí sinh Đỗ Thị Vân Anh. Trận chiến tắt mic đã diễn ra vô cùng ấn tượng và bất ngờ với những phần trình diễn hết sức công phu của các thí sinh.

IMG_0698.JPG
Các nhà tài trợ cho chuỗi chương trình Tháng thanh niên 2017 lên nhận hoa và giấy chứng nhận của Ban tổ chức

Lipsync Battle 2017 1.jpg
Nhóm Bun Crew với tiết mục hát nhép ca khúc Hàn Quốc sôi động

Lipsync Battle 2017 2.jpg
Nhóm Wings gây ấn tượng với tiết mục thi hát của hai thành viên trong nhóm

Lipsync Battle 2017 3 (2).jpg
Thí sinh Đỗ Thị Vân Anh cùng liên khúc Bao giờ lấy chồng vô cùng vui nhộn và hài hước

Điều hấp dẫn của Lipsync Battle 2017 chính là khán giả bên ngoài cũng góp phần quyết định ngôi vị quán quân bằng cách dán sticker cho thí sinh mình yêu thích nhất tại khu vực bình chọn của chương trình.

Ngay sau Lipsync Battle 2017 chính là chương trình tri thức mà các sinh viên trong trường đã háo hức mong chờ từ lâu: Chuông vàng Dược khoa 2017. Đúng như sự kỳ vọng của khán giả, Chuông vàng Dược khoa 2017 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, hồi hộp và căng thẳng. Vỡi mỗi câu hỏi, khán giả và các thí sinh lại được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui nhộn, hài hước với tiết mục nhép nghệ sỹ Hà Thị Cầu hát Xẩm, hân hoan, tự hào với câu hỏi về 102 năm truyền thống đào tạo Dược sỹ nước nhà, bi thương, xúc động với những thước phim tái hiện lịch sử trong Áo lụa Hà Đông... Và cuối cùng, sau khi xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi của chương trình, hai thí sinh Văn Quốc Khánh Việt lớp A2K69Bùi Xuân Trường lớp A2K70 đã cùng khoác lên mình chiếc áo Quán quân và rung lên những tiếng chuông chiến thắng.

CVDK2017 1.jpg
Không khí hào hứng trên sàn thi đấu của Chuông vàng Dược khoa 2017

CVDK2017 2.jpg
Các thầy cô trẻ trung của trường tham gia cứu trợ cho các thí sinh

CVDK2017 3.JPG
Ba thí sinh cuối cùng bước vào câu hỏi số 19: lĩnh vực hiểu biết chung

CVDK2017 4.JPG
Hai quán quân của chương trình: Văn Quốc Khánh Việt lớp A2K69Bùi Xuân Trường lớp A2K70

IMG_8287.JPG
Kết thúc buổi sáng 25/03 là phần trao thưởng cho các thí sinh Lipsync Battle 2017 với quán quân là nhóm Bun Crew, phần thưởng Chuông vàng Dược Khoa cho tập thể lớp có số thí sinh đông nhất lọt vào top 100 – lớp A4K69 và phần thưởng cho hai quán quân của chương trình - Văn Quốc Khánh Việt lớp A2K69Bùi Xuân Trường lớp A2K70.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội xin được chân thành cảm ơn các thầy cô, các quý vị đại biểu, các nhà tài trợ cũng như các bạn sinh viên trong trường đã nhiệt tình ủng hộ cho chuỗi chương trình Tháng thanh niên 2017. Tháng 3- Tháng Thanh niên năm nay hẳn đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người chúng ta, vậy hãy cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy trong tâm trí và cùng hướng đến tháng 4, tháng Hướng Nghiệp Dược 2017 của Đoàn Thanh Niên. Mọi thông tin về Tháng thanh niên và tháng Hướng Nghiệp 2017 sẽ được cập nhật lên các fanpage và kênh youtube của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội, các bạn hãy theo dõi nhé.

10-04-2017