RECAP CHUNG KẾT CUỘC THI 3MT - CHUNG TAY NGĂN CHẶN KHÁNG KHÁNG SINH

[RECAP CHUNG KẾT CUỘC THI 3MT - CHUNG TAY NGĂN CHẶN KHÁNG KHÁNG SINH]
--------------------------
Vậy là đêm chung kết Cuộc thi “3MT - Chung tay ngăn chặn kháng kháng sinh” đã diễn ra thành công rực rỡ, khép lại chuỗi hành trình AMR - The Untold Story 2022 - Nâng cao nhận thức về kháng kháng sinh cho học sinh, sinh viên.
Đầu tiên, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị ban giám khảo đã giúp chúng mình tìm ra những bạn thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Đồng thời, xin cảm ơn các bạn thí sinh đã tham gia và mang đến cuộc thi những bài thi vô cùng tâm huyết và chất lượng nhằm lan toả những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.
Hãy cùng chúng mình nhìn lại những những khoảnh khắc thú vị trong đêm chung kết vừa qua nhé!
Đại diện Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội tặng quà cho các vị Ban Giám khảo

Quán quân cuộc thi AMR - The untold story 2022

Các vị Ban Giám khảo công tâm

Các bạn thí sinh lắng nghe những lời nhận xét đến từ các vị Ban Giám khảo