QUÀ TẾT NHÂN ÁI 2022

QUÀ TẾT NHÂN ÁI 2022 - KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG
 
Trong tuần vừa qua, chuyến tàu “Quà Tết Nhân Ái 2022” đã cập bến tại Trường Đại học Dược Hà Nội. Đoàn Thanh niên rất vui khi được trao tận tay những tấm lì xì xinh xắn đến các bạn sinh viên và thầy cô trong trường, cũng như là thước phim “Check-in” lưu giữ những nét đẹp cổ truyền và ấm áp mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
Là chương trình thường niên của Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội, Quà Tết Nhân Ái với sứ mệnh cao cả là một chương trình gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Đến với gian hàng của Quà Tết Nhân Ái 2022 là những bao lì xì do chính tay các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội thiết kế. BTC rất vui vì đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên.
 
Bao lì xì, lịch để bàn, card do các bạn sinh viên thiết kế
 
 
Tết là sự sẻ chia, lan tỏa yêu thương để tất cả mọi người đều cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của ngày Tết đoàn viên. Hãy cùng Đoàn Thanh niên lan tỏa không khí Tết ấm áp và ghé thăm gian hàng lì xì, tiếp thêm “nhiên liệu” cho chuyến tàu “Quà Tết Nhân Ái 2022” tiếp tục lăn bánh nhé!
 
Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ xuyên suốt tuần đặt bàn đầu tiên nhé!
 
Mẫu lì xì mang hình ảnh trường Đại học Dược Hà Nội được mọi người yêu thích
 
Quà Tết Nhân Ái 2022 nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên trong trường
 
Buổi trao quà Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn


15-01-2022

29 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL