Pharma Fest cùng MSD

banner 6x1m2-02.jpg

​​MSD - Tập đoàn dược phẩm hàng đầu sau nhiều năm đã trở lại cùng Pharma Fest. Đây cũng chính là buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi hướng nghiệp Dược sắp tới. Tham gia chương trình bạn có thể cập nhật các thông tin về công ty, cơ hội tuyển dụng,làm việc cũng như nhận được những món quà hấp dẫn.


Campus Poster HN.jpg

MSD là tên thương mại của Merck & Co., Inc., có trụ sở chính đặt tại Whitehouse Station, N.J., Hoa Kỳ. Đây là một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, với các sản phẩm thuốc, vắc xin, liệu pháp sinh học, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người và động vật, cùng các đối tác kinh doanh tại hơn 140 quốc gia.

Với mục tiêu mang đến những giải pháp y tế mang tính đột phá, đem lại sức khỏe cho người dân trên toàn thế giới, MSD đã không ngừng tăng cường sự tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các chính sách, chương trình hợp tác có tầm ảnh hưởng sâu rộng.

Trong chương trình MSD Campus nhân dịp kỷ niệm 125 năm lịch sử của tập đoàn, các đại diện của MSD Việt Nam sẽ chia sẻ những thông tin về công ty cũng như chương trình MSD Internship Program, mở ra những cơ hội việc làm trong tương lai cho các bạn sinh viên.

Thời gian: 8h00 ngày 29/10/2016.

Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kon Tum


Khung chương trình

Campus Agenda 2016.png

Trân trọng kính mời các sinh viên năm cuối, các sinh viên quan tâm đến tham dự chương trình.

Nguồn: http://www.msd-vietnam.com/Vietnamese/about-us/Pages/home.aspx


27-10-2016

31 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL