NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP ASTRAZENECA 2013Mở đầu tháng cao điểm với các hoạt động trong chương trình Hướng nghiệp Pharmafest, sáng ngày 06 tháng 04 vừa qua, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum - 15 Lê Thánh Tông, công ty AstraZenaca Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu - tư vấn nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Astra Zenaca Việt Nam là người bạn đồng hành với Pharmafes nhiều năm qua và hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho chương trình năm 2013. Đó chính là yếu tố thu hút đông đảo các bạn sinh viên tới tham dự.

Mở đầu buổi giao lưu, công ty đã công bố kết quả cuộc thi ảnh: “Chân dung người Trình dược viên”. Cuộc thi là một hoạt động tôn vinh, giúp cho các bạn sinh viên có góc nhìn mới về nghề trình dược. Tiếp sau đó, đại diện công ty đã có bài giới thiệu về Tập đoàn AstraZeneca và công ty AstraZeneca Việt Nam. Các bạn sinh viên đã có dịp được mở rộng sự hiểu biết về công ty, các cơ hội - thách thức cũng như kĩ năng cần có để đảm nhận một vị trí trong công ty. Sau phần chia sẻ của một cựu sinh viên Dược về việc làm hiện tại trong công ty, AstraZenenca Việt Nam đã tổ chức trò chơi giao lưu, giải đáp các thắc mắc với các bạn sinh viên. Phần tương tác giữa nhà tài trợ với sinh viên rất sôi động cho thấy chương trình thực sự là một buổi giao lưu hiệu quả, bổ ích. Với những thành công đã đạt được, hi vọng công ty AstraZeneca Việt Nam tiếp tục là đối tác thân thiết với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong các hoạt động tiếp theo của chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu hướng nghiệp với AstraZeneca


 Đại diện Nhà tài trợ giới thiệu về Astra Zenaca 

Trò chơi với các bạn sinh viênCự sinh viên khóa 61 chia sẻ về công việc hiên tại ở AstraZenaca Việt Nam


Đại diện công ty AstraZeneca Việt Nam giao lưu với các bạn sinh viên DượcSảnh hội trường Ngụy Như Kon Tum với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên.
BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG


08-04-2013

16 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL