MÙA HÈ XANH 2023 - KHÁM BỆNH PHÁT THUỐC VÀ THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Vậy là hành trình trao gửi yêu thương của Tình Nguyện Dược tới mảnh đất Phú Lệ, Phú Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã chính thức khép lại.

Hoạt động đầu tiên của Đội thanh niên Tình nguyện Dược là Khám bệnh phát thuốc. Cùng với những y bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn, các thành viên của Tình Nguyện Dược đã tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí và tuyên truyền sức khỏe cho người dân tại nơi đây. Dẫu thời tiết có nắng nóng nhưng nhận được những nụ cười vui tươi và lời cảm ơn của người dân Quan Hóa, các bạn sinh viên tình nguyện càng có thêm động lực cho những chuyến hành trình tiếp theo.

Không có mô tả ảnh.

Bên cạnh các hoạt động khám bệnh phát thuốc, Đội thanh niên Tình nguyện Dược còn thực hiện "Công trình thanh niên" -  xây dựng tủ sách cho trường PTDTBT - THCS Phú Thanh và Trường Mầm non Phú Thanh với mong muốn giáo dục tri thức nhi đồng.
Không có mô tả ảnh.
 
Chương trình còn thực hiện trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, thăm hỏi và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức giao lưu văn nghệ. 
 
Tình Nguyện Dược sẽ tiếp tục mang lòng nhiệt huyết, sức trẻ cháy bỏng và tình yêu thương đến những chương trình sắp tới trong tương lai.
_____________________
[MÙA HÈ XANH 2023]
Thời gian: 20-21/5/2023
Địa điểm: Xã Phú Thanh & Phú Lệ, Huyện Quan Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trưởng ban tổ chức: Vũ Công Thiện - 0967826316
Trưởng ban đối ngoại: Phạm Xuân Mai - 0838949058


27-05-2023

0 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL