Một số hình ảnh về "Lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đoàn Thanh niên" và "Đêm Gala PharmaStorm"

Ngày 26/03/2011, tại sân trường Đại học Dược Hà Nội, BCH21 Đoàn Thanh niên đã tổ chức đêm văn nghệ Gala PharmaStorm. Đầu chương trình là "Lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ" cho Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược vì những hoạt động, đóng góp của Đoàn thanh niên trong suốt thời gian vừa qua. Phần sau chương trình là Gala PharmaStorm bao gồm nhiều tiết mục nhảy, hát vô cùng sôi động và đã để lại những ấn tượng khó quên cho khán giả của chương trình.

Sau đây là một số bức ảnh của "Lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ" và "Gala PharmaStorm":

Phần 1: Lễ Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội.

Phần 2: Gala PharmaStorm 26/03/2011.

31-07-2012