KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2013

Trong những năm gần đây, chương trình hướng nghiệp Dược (Pharmafest) được Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp thực hiện nhằm cung cấp những thông tin bổ ích về công việc sau khi ra trường cho các bạn sinh viên. Chương trình được tổ chức thành các buổi hội thảo về các chủ đề việc làm: sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc, dược liệu - dược học cổ truyền, kinh doanh - quản lý dược phẩm, dược lâm sàng và thử nghiệm lâm sàng. Khi tham gia, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về những định hướng nghề nghiệp trong tương lai, những kiến thức, kĩ năng cần có cho quá trình tìm việc và cho công việc sau này. Bên cạnh đó, các bạn còn được tiếp xúc, trao đổi với các công ty Dược phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước, được thử sức mình với các cơ hội việc làm hấp dẫn. Chương trình được đánh giá cao và thực sự có ý nghĩa, đặc biệt là với các bạn sinh viên năm thứ tư, năm thứ năm.

Một số hình ảnh về Pharmafest 2012

Hội thảo về chủ đề “Nghiên cứu - Sản xuất dược phẩm”, ngày 09/04/2012

Hội thảo về chủ đề “NGOs, Quản lý Dược, Kinh doanh - phân phối dược phẩm”, ngày 14/04/2012

Hội thảo về chủ đề “Kiểm nghiệm dược phẩm, Dược lâm sàng, Nghiên cứu - thử nghiệm lâm sàng”, ngày 20/04/2012

Gala hướng nghiệp và giao lưu với các công ty nước ngoài, ngày 21/04/2012

Tiếp nối thành công các năm trước, Pharmafest 2013 được xây dựng kế hoạch và khởi động từ cuối tháng 8 năm 2012. Hoạt động đầu tiên của chương trình là buổi hội thảo “MSD Career Open Day” của công ty Merck Sharp and Dohme. Công ty MSD sẽ trao đổi với các bạn sinh viên về cách viết đơn xin việc, cách chuẩn bị phỏng vấn, đồng thời mang lại các cơ hội làm việc tại công ty. Chương trình sẽ diễn ra từ 8h00 - 12h00 ngày 26 tháng 09 năm 2012 tại hội trường Ngụy Như Kon Tum, 13 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

30-11-2012