Hội nghị thảo luận, lấy ý kiến góp ý đối với các dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn các cấp thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 - 2027

​Chiều 06/09/2022, Ban Thường vụ Thành đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Đoàn trường khoá XXV. Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường đã họp thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn các cấp bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI.

Picture1.jpg

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Uỷ viên Ban thường vụ đồng lòng nhất trí với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết đã tập trung đóng góp nhiều ý kiến có chiều sâu, chất lượng vào dự thảo văn kiện Đại hội. Các ý kiến đều khẳng định dự thảo các văn kiện được xây dựng công phu, chất lượng, bố cục nội dung khoa học, hợp lý, hài hòa. Đặc biệt, một số ý kiến góp ý đề xuất bổ sung thêm vào dự thảo văn kiện về nội dung công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên trong điều kiện cụ thể hiện nay.

26-09-2022